Trải nghiệm Age of Wushu: Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh Mobile Beta ngay từ bây giờ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Age of Wushu Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile), đã chính thức đi vào quá trình thử nghiệm và GameHub may mắn có được cơ hội thưởng thức sớm tựa ARPG cực nóng này.

  Không thể phủ nhận Cửu Âm Chân Kinh là tựa game mang sức ảnh hưởng cực lớn đến làng Game Online Việt Nam, với mỗi lần xuất hiện là cộng đồng lại được phen đứng ngồi không yên với sự háo hức vô cùng. Chính vì thế khi Age of Wushu: Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh Mobile đánh tiếng làng game di động lần đầu tiên, bầu không khí hừng hực còn được tiếp lửa mạnh mẽ gấp nhiều lần hơn nữa..


  Trải nghiệm game Age of Wushu: Dynasty.

  [​IMG]


  Nay cơn bão ấy dường như không thể kiềm tỏa thêm khi mới đây thôi Age of Wushu: Dynasty đã chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta, cho cộng đồng tận tay quần thảo trong thế giới võ hiệp ác hiểm. Tuy quá trình thử nghiệm chỉ giới hạn cho một số lượng nhỏ được mời, nhưng may mắn là GameHub đã được lựa chọn tham gia và chuyển tải tới bạn đọc hình ảnh chính thức đầu tiên của Age of Wushu: Dynasty.

  [​IMG]


  Chẳng cần dông dài, ngay từ cái nhìn đầu tiên Age of Wushu: Dynasty đã ném thẳng vào ánh mắt game thủ nền đồ họa 3D đẹp mắt hàng nhất Mobile. Ở đó, chúng ta sẽ phải ngẩn người trước khung cảnh ảo mộng hòa quyện giữa muôn vàn màu sắc, từ những tán cây xanh rì lá, những mái ngói lợp đỏ cho đến nền đá chạm khắc rồng phượng nhạt màu thanh trắng dưới nắng mặt trời.

  [​IMG]


  Những mô hình nhân vật trong game cũng được chăm chút hết sức chi tiết với hoa văn, đường nét trang phục hiển hiện trước mắt người chơi. Bạn có thể thấy những tà áo uyển chuyển theo từng chiêu thức kiếm đạo, quyền cước... hay những pha khinh công phóng mình vượt tường thoăn thoắt giữa tầng không.

  [​IMG]


  Nói tới chiêu thức, những thế tấn sát của Age of Wushu: Dynasty là một thứ gì đó hòa hợp giữa mãnh lực kinh thiên và tốc độ điên cuồng hàng nhất. Hình ảnh đánh tung thân mình đối phương lên cao, tiếp lửa bằng nhất cước đạp thẳng kẻ thù bắn xa vài trượng, hay giải phóng nội công xuyên phá thân xác đám lâu la ngáng đường và hạ thủ bằng đại kiếm khổng lồ cắm thẳng xuống mặt đất.... tất cả sẽ khiến người chơi như thấy cánh tay ai đó vươn ra giữ chặt mình vào màn hình di động mà không thể dứt dời.

  [​IMG]


  Nhưng điểm độc nhất trong hệ thống chiến đấu của Age of Wushu: Dynasty chính là cơ chế "hồi mã thương" cực kỳ tinh nhạy. Ở đó khi đối phương thi triển chiêu thức, game thủ bằng việc lựa đúng thời điểm đỡ đòn sẽ hóa giải mọi sát thương, thậm chí còn thừa thế mà phản công chớp nhoáng, hoàn trả tất cả cho chủ cũ và xông xênh tặng hẳn bonus thêm vài phần. Cơ chế này hứa hẹn sẽ là một con át chủ bài cho hệ thống PvP cực kỳ sôi động khi Age of Wushu: Dynasty chính thức chào sân cộng đồng thế giới, mang lửa vào những màn quần thảo giữa các đối thủ nham hiểm từ đời thật.

  [​IMG]


  Chưa hết từng môn phái, từng bộ võ công, từng chiêu thức, từng kỹ năng trong Age of Wushu: Dynasty... tất cả đều mang nét cá tính, trường phái và thế mạnh độc nhất, phân nhánh thành hằng hà sa số con đường phát triển khác nhau. Không lạ khi ngay khi mới bước vào game người chơi sẽ ngợp bởi nội dung cực kỳ đồ sộ, đòi hỏi đầu tư thời gian nghiên cứu mới có thể "ngộ" ra được bộ võ công tối ưu nhất cho nhân vật. Nhưng bạn đọc cũng không nên lo lắng vì GameHub đã và vẫn đang có những bài viết hướng dẫn/bí kíp trợ giúp game thủ trong việc trải nghiệm Age of Wushu: Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh Mobile một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  Age of Wushu: Dynasty với việc chào sân bản Closed Beta đã cho game thủ cái nhìn đầu tiên về lối chơi đỉnh cao của mình, thỏa mãn phần nào cơn khát vốn "hành hạ" cộng đồng đam mê Cửu Âm Chân Kinh suốt bao lâu qua. Câu từ có lẽ đã tới lúc phải để lại phía sau vì bây giờ là thời điểm cho bạn - tất cả các bạn, thưởng thức phiên bản Closed Beta của Age of Wushu: Dynasty trên Android bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Một số hình ảnh của Age of Wushu: Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh Mobile Beta:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất