Trải nghiệm 12 phút nghẹt thở cùng siêu phẩm chặt chém Tales of Arise

Nguyễn Thu Trang
 1. Tales of Arise là tựa game thứ 17 trong series Tales của Bandai Namco.

  Trong thời gian gần đây Bandai Namco đã hé lộ nhiều thông tin về các tựa game mới của mình, trong đó bao gồm trailer gameplay dài 12 phút của Tales of Arise. Đây là tựa game thứ 17 trong series Tales, dự kiến được phát ành trong năm 2020 nhưng sau đó buộc phải hoãn lại vì ản hưởng của đại dịch.  Tales of Aries lấy bối cảnh ở nơi bi chia cắt thành hai thế giới đối lập Dahna trung cổ và Rena hiện đại. Sự tiến bộ vượt trội về công nghệ và phép thuật đã giúp Rena trở thành phe nắm quyền lực tuyệt đối, thoải mái lấy đi tài nguyên của Dahna và đối xử với người dân nơi đây như nô lệ. Nhân vật chính của tựa game là Alphen – một chàng trai đến từ Dahna và Shione – một cô gái đến từ Rena. Tuy đến như hai phe đối đầu nhưng họ lại đồng hành cùng nhau trên con đường phiêu lưu.

  Tales of Arise được phát triển bởi đội ngũ gạo cội của Bandai Namco Studios, những người đã từng tham gia voa dự án Tales of Phantasia, cũng như những thành viên mới đem lòng yêu thích series, dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho tựa game. Thế giới của Tales of Arise được thiết kế đen tối hơn để thu hút các game thủ ở thị trường phương Tây nhưng vẫn giữ nguyên hệ thống chiến đấu cơ bản của Tales. Nhà phát triển hi vọng tựa game sẽ mang đến thành công để vực dậy series lâu năm này.​

  [​IMG]

  Tales of Arise dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, phiên bản PC được phát hành vào ngày 10 tháng 9 tới.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất