Toy Quest đổi tên thành Toy Odyssey và ấn định ngày ra mắt

Emily
 1. Hiker Games Studio thông báo đổi tên tựa game Toy Quest thành Toy Odyssey và ấn định ngày ra mắt game này vào ngày 21/09/2016 tới đây. Toy Odyssey sẽ có mặt trên cả XBOX One và Steam.

  Hiker Games sẽ trực tiếp đảm nhận mọi công tác liên quan đến việc phát hành trên PC, trên XBOX One sẽ do nhà phát hành Digital Smash phụ trách. Toy Odyssey cũng sẽ sớm có mặt trên PS4.

  [​IMG]


  Như vậy, sau 01 năm kể từ ngày được greenlit trên Steam, sau gần 03 năm kể từ ngày bắt đầu sản xuất, Toy Odyssey đã chính thức được ra mắt. Với việc có mặt trên XBOX One, Toy Odyssey cũng trở thành tựa game đầu tiên của một studio game Việt Nam có mặt trên nền tảng game danh giá này.

  Chia sẻ về lí do đổi tên game, ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án Toy Odyssey của Hiker Games cho biết: “Thật không may là cái tên Toy Quest lại trùng với một công ty sản xuất đồ chơi. Để an toàn cho việc phát hành game trên toàn cầu, chúng tôi buộc phải chọn một cái tên khác để tránh mọi rủi ro có thể có.”

  [​IMG]


  Chia sẻ thêm về quá trình đưa Toy Odyssey lên XBOX, ông Phương nói: “Chúng tôi không hình dung được quá trình chuẩn bị cho XBOX lại lâu đến vậy. Trước đến giờ, studio chưa từng phải làm việc với nền tảng nào khắt khe đến như vậy. Studio rất muốn ra game càng sớm càng tốt, nhưng có mặt trên XBOX là một cơ hội rất đặc biệt, nên chúng tôi phải nỗ lực và chờ đợi. Cảm xúc lúc nhận được tin phê duyệt chính thức từ Microsoft là vô cùng hạnh phúc.“

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết, thì Toy Odyssey được Hiker Games bắt tay vào sản xuất từ tháng 01 năm 2014. Toy Odyssey là một game hành động màn hình ngang, chú trọng đến những trải nghiệm game cổ điển của những thập niên trước. Toy Odyssey cũng được Hiker Games hết sức chăm chút từ các khía cạnh đồ họa, âm nhạc hay cốt truyện. Tác giả cốt chuyện của Toy Odyssey là Kyle G. Holmquist, một người đã từng nhận giải thưởng câu chuyện xuất sắc nhất cho các game Indie ở sự kiện Casual Connect 2014. Âm nhạc của Toy Odyssey được một trong những studio âm nhạc hàng đầu thế giới thực hiện. Bản nhạc nền chính của game do cả một giàn nhạc giao hưởng chơi trực tiếp để thu âm.

  [​IMG]


  Một số điểm nổi bật của Toy Odyssey

  · Tính chơi lại cực cao thông qua hệ thống sinh màn chơi ngẫu nhiên
  · Các nhiệm vụ được thiết kế theo phong cách Metroidvania cổ điển
  · Gameplay rất hardcore
  · Đồ họa đẹp, chi tiết và mang tính gợi nhớ về các game thập kỷ trước
  · Hơn 30.000 dòng hội thoại cho toàn bộ câu chuyện trong game
  · Hàng trăm vũ khí và vật phẩm để nâng cấp, cùng hệ thống chế tạo đồ.
  · Hơn 300 loại quái vật và 7 boss trùm khủng người chơi phải vượt qua
  · Cơ chế xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ căn cứ

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Fanpage: https://www.facebook.com/ToyOdysseyTheLostandTheFound/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất