Tower of Fantasy: MMORPG hậu khải huyền xuất sắc sánh ngang Genshin Impact

Lemon
 1. Tower of Fantasy là tựa game đa nền tảng, sẽ được phát hành chính thức trên PC, Console và thiết bị di động vào năm sau 2022.

  [​IMG]


  Tower of Fantasy, MMORPG sắp ra mắt của nhà phát triển Hotta Studios hợp tác cùng hãng phát hành Perfect World, là một trải nghiệm thế giới mở tuyệt đẹp lấy bối cảnh hậu tận thế. Game có các yếu tố giải đố tương tác trong một không gian rộng lớn, trực quan đẹp mắt được xây dựng trên Unreal Engine 4.

  Với hành động chiến đấu nhịp độ nhanh và cảm giác khoa học viễn tưởng rất riêng biệt, Tower of Fantasy giống như sự kết hợp giữa Genshin Impact và Punishing: Grey Raven. Theo những thông tin mới nhất, Tower of Fantasy sẽ là một tựa game đa nền tảng, được phát hành chính thức trên PC, Console và Mobile vào năm sau, 2022. Đợt thử nghiệm Closed Beta của MMRPG này đã kết thúc vào đầu năm nay.


  Từ các cảnh quay gameplay được đăng tải trực tuyến, có vẻ như người sẽ được cá nhân hóa khuôn mặt, màu tóc, phụ kiện, chiều cao và trang phục của nhân vật, cũng như sao chép nhân vật của người khác. Bên cạnh đó, các trận chiến trông hết sức đáng kinh ngạc, những con quái vật to lớn hành động theo giờ thực và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt xuất sắc khi các nhân vật thi triển kỹ năng và combo.

  Những nhân vật của Tower of Fantasy trông rất khác biệt, vì vậy khả năng cao mỗi nhân vật sẽ có bộ di chuyển riêng mà người chơi có thể tối đa hóa trong chiến đấu. Ngoài ra, điểm hấp dẫn nhất của tựa game này phải nói đến tính năng khám phá thế giới mở, khi người chơi tham gia vào các cuộc phiêu lưu trên phông nền được kết xuất đẹp mắt và chiến đấu với những con quái trên đường đi.

  [​IMG]


  Thông tin về Tower of Fantasy khá khan hiếm ở thời điểm hiện tại, nhưng bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước trên Taptap để biết được ngay thông tin khi game chính thức phát hành hoặc tham gia cộng đồng người hâm mộ trên trang Facebook để cập nhật các tin tức mới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất