Tower of Fantasy – Đối thủ nặng ký của Genshin Impact sẽ chào sân thị trường quốc tế trong năm nay

Yaezakura
 1. Tower of Fantasy phiên bản tiếng Anh được xác nhận sẽ ra mắt trên PC và Mobile trong năm 2022.

  Tower of FantasyMMORPG khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Hotta Studio, một đội ngũ trực thuộc Perfect World. Perfect World đã bán công ty đại diện ở thị trường phương Tây cho Embracer Group, vì vậy một nhà phát hành mới sẽ đảm nhiệm vai trò đưa Tower of Fantasy ra thị trường quốc tế, đó là Level Infinite - hãng phát hành của Tencent Games.

  [​IMG]


  Để chào đón giai đoạn Closed Beta sắp tới của tựa game, Hotta Studio đã phát hành một trailer hoàn toàn mới, giới thiệu hành tinh Aida sống động, lấy cảm hứng từ anime và là bối cảnh của Tower of Fantasy. Người chơi sẽ khám phá và tương tác với thế giới trò chơi đầy thú vị đồng thời cùng bạn bè tham gia những cuộc phiêu lưu hoành tráng với những pha chiến đấu nảy lửa.


  Bối cảnh thế giới mở diễn ra ở hàng trăm năm sau trong tương lai trên hành tinh Aida xa xôi cùng cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng kết hợp phong cách anime khiến Tower of Fantasy trở thành một bom tấn với các game thủ ở Trung Quốc. Trong năm 2022, game thủ quốc tế sẽ có cơ hội đặt chân lên hành tinh Aida, khám phá thế giới khoa học viễn tưởng hậu khải huyền, thỏa sức xây dựng nhân vật và tham gia các trận chiến gay cấn.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể đăng ký tham gia Closed Beta của Tower of Fantasy tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất