Totally Reliable Delivery - Game Shipper đúng nghĩa vừa vui vừa nghiện

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Biết đâu game thủ có thể trở thành một shipper thực thụ sau khi chơi tựa game thú vị này.

  Nếu phát ngán với những tựa game chém giết, sinh tồn game thủ hãy thử tìm đến Totally Reliable Delivery để trải nghiệm cảm giác trở thành một shipper thực thụ. Tựa game mới đây được xếp lên kệ Steam, vốn là một tựa game lấy đề tài vận chuyển hàng, tuy nhiên việc chuyển hàng trong game sẽ có chút khác biệt đó là game thủ sẽ phải sử dụng hỗn hợp các thể loại phương tiện giao thông và phải chọn lựa thật khéo léo để gói hàng không chịu bất kỳ tổn thất nào.

  [​IMG]


  Hãy cùng xem qua trailer của “tựa game shipper” này nhé!  Từ trailer có thể thấy, việc làm shipper thực chất không hề dễ xơi như mọi người vẫn tưởng bởi họ sẽ phải suy nghĩ về các phương tiện mình sẽ dùng. Tuy nhiên, giao diện màn hình khá đơn giản, màu sắc tươi sáng và hoạt động nhẹ nhàng nên khi tham gia chơi game thủ sẽ cảm thấy thoải mái và không cần “xoắn não” như khi chơi những tựa game sinh tồn hay chiến đấu khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như đã đề cập ở trên, game thủ cần chọn lựa các phương tiện giao hàng. Kho phương tiện trong game rất phong phú, nổi bật là những phương tiện tiêu biểu như: ô tô chở hàng, tàu vận chuyển, hay thậm chí là nhảy dù, trực thăng. Vậy nên mới thấy trách nhiệm của người vận chuyển là không hề nhỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lối chơi được nhận xét là khá đơn giản, game thủ chỉ cần vận chuyển những gói hàng hay bao hàng tới nơi được định trước trong đúng khoảng thời gian quy định là được. Nhưng nếu xem xét kỹ về những con đường gập ghềnh xuất hiện trong game thì đây chưa chắc là một nhiệm vụ dễ xơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất