Total War: Three Kingdoms tiếp tục gây bão với hình ảnh nhân vật Trương Yên

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, nhà sản xuất của Total War: Three Kingdoms tiếp tục ra mắt hình ảnh một vị tướng lĩnh tài ba không kém – Trương Yên.

  Gần đây, nhà sản xuất của Total War: Three Kingdoms đã lần lượt giới thiệu trong những bài viết trước đó về các nhân vật tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc, hôm nay họ tiếp tục ra mắt hình ảnh một vị tướng lĩnh tài ba không kém – Trương Yên.

  [​IMG]


  Trương Yên được biết đến như là một vị tướng quân anh dũng với biệt hiệu “ Hắc Sơn Chi Vương”, trong sử sách ghi chép lại Trương Yên thân hình nhẹ tựa chim Yến, nhanh nhẹn lại giỏi về thao tác chiến lược vì vậy ông còn được người đời nhắc tới với danh hiệu khác là Chử Phi Yến.

  [​IMG]


  Trương Yên vốn dĩ là thủ lĩnh của núi Hắc Sơn (dẫn đầu đội quân Khăn Vàng cũ, sau đó lập chiếm căn cứ tại Hắc Sơn) nhưng sau đó đã đầu quân cho Tào Tháo và được phong thành Bắc Bình tướng quân. Trương Yên có nội tâm gian xảo, khi đánh trận rất giỏi việc lợi dụng địa hình làm ưu thế chiến thắng, đồng thời ông còn là một trong những phần tử đầu cơ điển hình, đặt lợi ích lên trên hết cho dù là ai đi nữa chỉ cần có lợi với ông ta, ông ta sẵn sàng hợp lực.

  [​IMG]


  Trong game, đội quân của Trương Yên có sở trường tập kích giỏi săn bắt, họ có thể dễ dàng tiến hành một cuộc mai phục tập kích, đồng thời có khả năng sử dụng chiến thuậ lừa gạt để đánh lạc hướng đối thủ. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tiết lộ thế lực của Trương Yên chỉ có thể mở rộng bằng cách phát triển đội quân Khăn Vàng, sau đó có thể liên kết với thế lực nhà Hán hoặc độc lập khai phá bờ cõi cho riêng mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Total War: Three Kingdoms sẽ chính thức “lên sóng” vào 07/03/2019, hiện tại đã mở bán trên Steam. Đây được dự đoán là một tựa game rất đáng mong đợi!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất