Total War: Three Kingdoms - Liệt kê dàn tướng sỹ trong siêu phẩm Chiến thuật Tam Quốc

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Nhân vật tướng sĩ Tôn Kiên sẽ thích hợp cho những game thủ yêu thích sự mạo hiểm và kích thích.

  Gần đây, tựa game được nhiều game thủ theo dõi Total War: Three Kingdoms đã chính thức tung hình ảnh nhân vật Tôn Kiên với một số thông tin về gia đình, nơi được sinh ra và lối chơi chiến đấu. Có một điều đáng chú ý là, trong tuyệt phẩm lần này game thủ có thể tự do lựa chọn cốt truyện, không cần dựa trên lịch sử để tiến hành chiến đấu và đương nhiên họ sẽ phải gánh hậu quả cho việc thay đổi trật tự lịch sử của mình.

  Với vai trò là một tựa game phát triển trên nền tảng lịch sử thời Tam Quốc, nhà phát triển đã xây dựng lại chân thực hình ảnh vị tướng lĩnh tài ba – Tôn Kiên. Trong game thể hiện rõ phong cách chiến đấu của Tôn Kiên tràn đầy tính chiến lược, giỏi giang trong việc chỉ huy dẫn binh chiến đấu. Nếu như Tôn Kiên có thể thể hiện sự anh dũng trong những cuộc chiến đấu thì sẽ đoạt được càng nhiều vật phẩm có ích trên lãnh thổ của đối phương, đồng thời những binh lính sẽ dễ dàng phục tùng và sự trung thành của họ sẽ tăng dần lên. Nói một cách ngắn gọn, nhân vật Tôn Kiên sẽ thích hợp cho những game thủ yêu thích sự mạo hiểm và kích thích.

  [​IMG]


  Trong bản thiết kế game, Tôn Kiên và Ngô Thị - người vợ của ông sẽ có thêm ba người con lần lượt là Tôn Sách, Tôn Quyền và Tôn Nhân (còn gọi là Tôn Thượng Hương). Nhưng trong lịch sử Tam Quốc, Tôn Kiên đã bị thuộc hạ của Lưu Biểu phục kích bắn trọng thương và không qua khỏi, tuy nhiên trong game thì game thủ sẽ phải nghĩ cách để vượt qua “kiếp nạn” này để thay đổi lịch sử.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Điều đặc biệt nhất trong tựa game này đó là trong từng tình tiết lịch sử nhỏ, game thủ có thể đưa ra những lựa chọn hòa toàn khác nhau dựa trên sở thích của bản thân. Họ vừa có thể đưa ra lựa chọn dựa trên việc tôn trọng lịch sử, lại vừa có thể tự tạo nên những câu chuyện lịch sử theo suy nghĩ riêng của mình.

  Total War: Three Kingdoms sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/03/2019, game thủ quan tâm hãy chú ý theo dõi!

  Dưới đây là một số hình ảnh về Total War: Three Kingdoms:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất