Total War khiến game thủ "phát sốt" khi lấy bối cảnh Tam Quốc

Hard
 1. Total War: Three Kingdoms sẽ đưa game thủ trở về thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử và tận tay chỉ huy những lực lượng quân đội khủng bố nhất.

  Total War là một trong những tượng đài của dòng game chiến thuật thời gian thực, cho game thủ thể hiện kỹ năng của một viên tướng đúng nghĩa trên chiến trường. Hình ảnh hàng trăm người lính lao vào nhau trên một bản đồ rộng cả cây số thật sự tái hiện một hình ảnh hoành tráng và quy mô bậc nhất trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Nay lối chơi khủng bố ấy sẽ được tái hiện một lần nữa khi Total War: Three Kingdoms chính thức lộ diện, lần đầu tiên đưa dòng game đến bối cảnh Tam Quốc. Đây quả thật là một điều hết sức bất ngờ, đặc biệt với những fan hâm mộ gắn bó cùng Total War xuyên suốt những năm qua. Với series Shogun: Total War là ngoại lệ, thì ai ai cũng biết dòng game này chỉ tập trung vào những giai đoạn lịch sử ở Châu Âu hay mới đây là bước sang thế giới viễn tượng của Warhammer.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chính sự đổi gió này sẽ hứa hẹn mang đến cho Total War một phong cách hoàn toàn mới và khai thác chủ đề Tam Quốc với lối chơi chiến thuật hạng nặng. Trước đây "Tam Quốc" vốn chỉ nổi tiếng trên thế giới thông qua cái tên Dynasty Warriors, chứ chưa hề được khai thác đúng mức như là một bối cảnh thật sự cho game chiến thuật.

  [​IMG]


  Trong Total War: Three Kingdoms, game thủ cũng sẽ được sát cánh với những vị tướng lẫy lừng như Quan Vũ, Trương Phi hay Lưu Bị.. Không chỉ xuất hiện trong phần chiến dịch như là những nhân vật thông thường, những vị tướng này sẽ trở thành các đơn vị Hero với vô vàn kỹ năng khác nhau trong việc trợ chiến. Đây có thể coi là yếu tố RPG được vay mượn từ phiên bản Total War: Warhammer, cho người chơi cảm thấy gắn bó và phát triển Hero của mình theo nhiều phong cách lối chơi.

  [​IMG]


  Một thông tin đáng vui mừng hơn cho fan Total War đó là phiên bản Total War: Three Kingdoms dự kiến sẽ phát hành trên PC vào ngay tháng 9 năm nay. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất