Torque Burnout - Lết bánh bo cua với game đua xe độc

Barney
 1. Torque Burnout là tựa game đua xe với phong cách kỳ dị độc nhất vô nhị đến từ nhà phát triển League of Monkeys.

  Đua xe ô tô luôn được coi là một bộ môn thể thao có vị thế lâu dài, được nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Nó cũng phức tạp hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn hằng tưởng tượng. Nắm rõ từng milimet của đường đua, biết khai thác những năng lực của đối thủ, xây dựng khả năng chịu đựng của bản thân để có thể trụ vững suốt hàng giờ đồng hồ lái xe tốc độ cao hay sở hữu thần kinh thép mỗi khi chạy với vận tốc 200 dặm/giờ và cách bức tường bê tông chưa đến một inch chỉ là một trong số ít những khó khăn mà một tay đua phải đối mặt.

  [​IMG]


  Thế nhưng Torque Burnout không bắt bạn phải trải qua những giây phút căng thẳng như vậy. Hãy gạt bỏ mọi công đoạn đau đầu đó và thưởng thức màn ăn mừng đẹp mắt như những kẻ chiến thắng thực thụ. Đúng như vậy, tất cả những gì người chơi phải làm là thực hiện các cú drift ngoạn mục để tạp thành những vòng tròn tại điểm đích.


  Trailer game Torque Burnout.


  Torque Burnout không phải là một game đua xe theo đúng nghĩa bởi nhiệm vụ của game thủ không phải điều khiển ô tô vượt mặt đối thủ để cán đích. Thay vào đó, game thủ sẽ phô diễn kỹ năng điêu luyện của mình qua các cú drift giống như các tay đua chuyên nghiệp. Đương nhiên, bạn sẽ ghi điểm cho những vòng tròn khói này.

  [​IMG]


  Có rất nhiều nút rải đều phía dưới cùng của màn hình với các chức năng khác nhau như tăng tốc, giảm tốc hay phanh. Kết hợp những nút này với nhau và bạn sẽ thực hiện thành công những cú xoay vòng nguy hiểm để đạt được số điểm mong đợi.

  [​IMG]


  Đối với một sản phẩm mà gameplay luôn mang đến cảm giác rằng mình có thể đâm bất cứ lúc nào như Torque Burnout thì thực tế nó lại khiến game thủ phải bất ngờ vì khả năng cân bằng của game. Bạn sẽ không có bất cứ cảm giác nào của tốc độ chóng mặt (dù quả thật sẽ rất chóng mặt nều phải quay vòng vòng hồi lâu), và sự hạn chế số lượng kỹ xảo bạn được phép sử dụng mỗi lần chơi. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được chiêm ngưỡng mọi thứ mà game cung cấp sau khi xem hướng dẫn.

  [​IMG]


  Đương nhiên bạn vẫn có thể kết hợp các bước theo một hướng hoàn toàn sáng tạo khác và trải nghiệm những điều mới lạ. Bởi tốc độ không phải điểm nhấn của Torque Burnout nên các nhà sản xuất đã đổi hướng tập trung sang mẫu mã của các loại xe ô tô. Khỏi nói bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự đa dạng của các xế hộp siêu khủng xuất hiện trong game.​


  [​IMG]


  Torque Burnout hiện đã trình làng phiên bản dành cho nền tảng iOS Bạn đọc tìm kiếm cảm giác mới mẻ trong những dòng game đua xe xưa cũ có thể download game miễn phí ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất