Torchlight Mobile và những điều có thể bạn chưa biết

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Hãy cùng khám phá xem tại sao khá nhiều game thủ bỗng dưng trở thành những “giáo viên” nghiệp dư, đăng tải vô số những bài hướng dẫn chi tiết, giúp các vị đồng môn vượt qua những thử thách “khó nhằn” của Torchlight Mobile.

  Tại group người chơi Torchlight Mobile, event với tên gọi “Chia sẻ cộng đồng” đang thu hút hàng loạt bài tham gia cùng hashtag #tlhuongdan. Đúng như tên gọi, event diễn ra với mục đích cộng đồng bằng cách khuyến khích game thủ tham gia chia sẻ, hướng dẫn cách chơi hoặc những bí kíp “gia truyền” nhằm chinh phục thành công Torchlight Mobile.

  [​IMG]


  Trong hàng trăm bài hướng dẫn của những “giáo viên” nghiệp dư, có vô vàn bài đăng được đầu tư vô cùng chỉn chu cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Một trong số đó có thể kể đến phần dự thi đến từ nick facebook Le Luyen với cái “tít” khá kêu: “Những điều có thể bạn chưa biết tại Torchlight Mobile". Hãy cùng xem qua trích đoạn nội dung chứa đầy tâm huyết của game thủ Le Luyen:

  Có thể bạn không biết:
  1. Trong war guild người đánh được kho vàng của guild bạn sẽ được thưởng 750 tiền guild.
  2. Tỉ lệ ảnh hưởng đến lực chiến nhân vật:

  + Set đồ 40%
  + Đá tro tàn 20%.
  + Sách 10%
  + Kỹ năng 10%
  + Linh thạch 5%
  + Cường hóa 10% (gồm nâng cấp và nâng bậc).
  + Pet chỉ chiếm chưa tới 5%
  Dựa vào bảng trên bạn sẽ biết rõ là cần đầu tư vào mảng nào để tăng lực chiến cho mạnh.
  3. Đá tro tàn tím rất khó kiếm => nếu gặp thì hãy mua ngay khi có thể.

  [​IMG]


  4. Thứ tự tăng lực chiến của những thuộc tính: Hp > công > giáp > bạo sát > bạo kích => muốn lên lực chiến cao hãy cố gắng kiếm những món đồ hoặc tẩy luyện có dòng cộng HP hoặc công. Đôi khi tẩy luyện bạn thấy từ bạo sát, bạo kích chuyển qua HP và thông báo lực chiến không đổi nhưng thực tế lực chiến của bạn sẽ được cộng vài chục nghìn sau đó.
  5. Khi làm mới shop ngẫu nhiên bạn có thể gặp may và mua được máy mở lỗ với giá 50 kim cương.
  6. Người giết boss sẽ được thưởng 5 phù thạch vũ khí, top 5 sẽ được nhận Tro tàn gấu mèo. => hãy cố gắng canh last hit boss hoặc nằm trong top 5 khi đánh boss.

  [​IMG]


  Người chơi có thể tìm đọc đầy đủ 12 chia sẻ vô cùng tâm huyết của game thủ Le Luyen tại cộng đồng Torchlight Mobile. Bên cạnh bài đăng của Le Luyen, gamer cũng có thể tìm thấy rất nhiều bài hướng dẫn bổ ích khác từ chính những vị đồng môn của mình tại group cộng đồng Torchlight Mobile:

  [​IMG]
  Bài hướng dẫn class nhân vật Clockwork

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với mỗi bài chia sẻ như trên, người chơi có thể dễ dàng “rinh” về túi tới 1000 kim cương và một phần giftcode vô cùng đặc biệt vì sự nhiệt huyết của mình. Tuy vậy, điều đáng tôn vinh hơn cả tại event lần này phải kể đến, đó chính là sự đoàn kết và đóng góp của tất cả game thủ vì một cộng đồng Torchlight Mobile cực kì lớn mạnh và bền vững.

  Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:
  Trang chủ: https://tl.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/
  Group: http://bit.ly/congdongtl

  Link tải game chính thức:
  Android: http://m.onelink.me/d017562e
  iOS: http://m.onelink.me/77a2e06dChia sẻ trang này

Tin mới nhất