Torchlight Mobile sẽ cho game thủ tự... chế skill

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Torchlight Mobile đang gần ngày đổ bộ hơn bao giờ hết, và nay tựa ARPG hàng khủng này lại vừa gây bất ngờ bằng một yếu tố hoàn toàn mới.

  Torchlight Mobile đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn qua thời gian, liên tục chào sân những yếu tố mới với hứa hẹn khuấy đảo làng game trong thời gian tới. Trước đây, GameHub.vn từng đưa tin tựa gMO ARPG này sẽ cho game thủ mở shop bán đồ với hệ thống PvP đi theo phong cách MOBA, thì nay game thủ chúng ta tiếp tục bất ngờ trước một yếu tố mới.

  [​IMG]


  Theo đó, hệ thống Skill của Torchlight Mobile sẽ cho game thủ tự do kết hợp và sáng tạo theo vô vàn cách khác nhau, mang tới những đòn thế gần như độc nhất. Ví như nếu bạn dung hợp Skill dẫn động mặt đất với sát thương vật lý và một Skill mang hỏa tính thì ngay lập tức bạn sẽ có một chiêu thức bốc lửa từ dưới chân kẻ thù. Thậm chí khi kết hợp hai Skill với nhau nếu biết xoay chuyển vị trí vẫn có thể tạo nên nhiều effect vô cùng độc đáo, cho người chơi thay đổi theo từng tình huống combat.

  [​IMG]


  Đi sâu vào hệ thống Class, Torchlight Mobile cũng kết hợp nét mới - cũ cho game thủ thả sức lựa chọn. Tại đây bạn có thể đặt tay lên Ember Warrior, Engineer, Kitsune và Clockwork Assassin. Trong khi Clockwork Assassin vẫn chưa được hé lộ thì Ember Warrior và Engineer là hai gương mặt đã quá quen thuộc với fan hâm mộ series. Mặc khác, Kitsune lại là một tân binh hoàn toàn mới được Perfect World phát triển, chiến đấu như một thuật sỹ với sức mạnh từ thiên nhiên.

  [​IMG]


  Khả năng kết hợp và sáng tạo dường như không chỉ dừng lại ở hệ thống skill. Theo đó game thủ còn có thể thiết kế những hầm ngục riêng với khả năng điều chỉnh cực kỳ tự do. Bên cạnh đó, những hầm ngục này còn game thủ và bạn bè mình song hành khám phá, tạo nên một trải nghiệm gần như độc nhất với người chơi.

  [​IMG]


  Tất nhiên với việc phát triển dưới tay Perfect World, Torchlight Mobile sẽ hoạt động như một tựa Game Online đích thực. Ở đây game thủ sẽ được làm quen với một thế giới sống động, cho phép cộng đồng dễ dàng tương tác với nhau thay vì chỉ trải nghiệm "single" như các phiên bản trước. Không chỉ có vậy, hoạt động "câu cá" - một hình ảnh đã rất quen thuộc với dòng game nhằm kiếm thêm loot chắc chắn cũng sẽ trở lại với fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Torchlight Mobile dự kiến chào sân trong tương lai gần trên Android và iOS, đầu tiên là với thị trường Trung Quốc. Hy vọng sau đó không lâu game thủ sẽ được đặt tay lên phiên bản quốc tế của quả bom tấn này. Mọi thông tin về Torchlight Mobile sẽ được cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất