Torchlight Mobile – Sân chơi của những game thủ đích thực

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Sau 2 tháng ra mắt, Torchlight Mobile đã thực sự cuốn hút game thủ bằng chất riêng của mình mà không cần bày ra quá nhiều chiêu trò màu mè hay hoa mỹ. Người chơi tìm đến với Torchlight Mobile như để thỏa sức thể hiện bản lĩnh của một game thủ đích thực

  Gần 2 tháng sau khi ra mắt game thủ Việt, Torchlight Mobile đã tạo nên một dấu ấn khác biệt giữa “rừng” game cổ trang hoa mỹ nhưng rườm rà. Cái chất của tựa game MMORPG này đến từ hệ thống gameplay chân thực, mang đậm phong cách chặt chém châu Âu đi kèm với một không gian rộng lớn nhưng không kém phần kì bí.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc điểm “được lòng” cộng đồng game thủ nhất nằm ở chỗ Torchlight Mobile thực sự là mảnh đất của những “dân cày”. Biết bao nhiêu gã nhà giàu ngạo nghễ leo tháp nhưng thất bại, biết bao kẻ ỷ nhiều kim cương muốn chinh phục địa đồ nhưng phải rút lui. Torchlight Mobile là minh chứng cho việc không phải chỉ với túi tiền “rủng rỉnh” là đã đủ để cai trị thế giới, mà quan trọng hơn cả là việc sở hữu những kĩ năng tuyệt đỉnh, biết cách tính toán để đầu tư vào những trang bị gì, kết hợp skill ra sao để tăng lực chiến cho nhân vật.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ thế, Torchlight Mobile cũng không yêu cầu game thủ sa đà vào quá nhiều hoạt động bên lề. Nói như vậy không có nghĩa là hoạt động cộng đồng ở Torchlight Mobile không được chú trọng. Trái lại, sự lớn mạnh của hệ thống guild với hàng loạt hoạt động phụ bản yêu cầu thực hiện theo nhóm khiến người chơi không thể chỉ đơn thương độc mã thực hiện nhiệm vụ trừ khi muốn nhận thất bại ê chề.

  [​IMG]


  Có thể thấy, Torchlight Mobile như một sân chơi đích thực, nơi mọi lời nói khoa trương đều trở nên vô nghĩa, mọi ân oán hận thù đều được giải quyết bằng loạt đánh PK tiết lộ bản lĩnh thực sự. Và chỉ có những người hùng thực sự mới đủ sức mạnh trụ vững tại đấu trường chiến đấu khốc liệt của Torchlight Mobile!

  Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:
  Trang chủ: https://tl.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/
  Group: http://bit.ly/congdongtl

  Link tải game chính thức:
  Android: http://m.onelink.me/d017562e
  iOS: http://m.onelink.me/77a2e06dChia sẻ trang này

Tin mới nhất