Torchlight Mobile chính thức ném bom làng game di động!

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Torchlight Mobile - tựa ARPG cực nóng được mong chờ hàng nhất trên Mobile, đã chính thức chào sân cộng đồng game thủ.

  Năm 2016 là một năm cực kỳ sôi động với cả làng game PC/Console lẫn Mobile. Hàng loạt tựa game bom tấn đều chọn năm nay làm thời điểm cập bến, khiến game thủ chúng ta như ngợp trước những trải nghiệm điên cuồng. Nhìn vào mảng game chuột phím và tay cầm, cho dù hơn một tuần nữa mới chuyển sang năm mới nhưng bây giờ đã có thể gửi lời chào tạm biệt đến các tựa game khủng. Đơn giản vì từ nay cho đến hết năm 2016, sẽ không còn bất cứ cái tên đáng chú ý nào phát hành trên PC/Console.


  Trailer game Torchlight Mobile.


  Tuy nhiên với Mobile, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Với việc Torchlight Mobile - một trong những tựa ARPG quy mô và đáng mong chờ bậc nhất vừa cập bến di động, Mobile chính thức ra tuyên bố mọi chuyện chưa kết thúc ở đây!

  [​IMG]


  Torchlight Mobile đưa game thủ hành trình vào thế giới huyễn hoặc của công nghệ và ma thuật, nơi tồn tại khoáng thạch Ember mang sức mạnh tối cao. Với tiềm năng của Ember, những công trình khai thác và hầm mỏ khổng lồ được gây dựng nhằm tận dụng nguồn tài nguyên quý giá. Những nhà thám hiểm và bè lũ hám tiền vì thế cũng ào ạt đổ về với hy vọng làm giàu và gây dựng thanh danh. Nhưng ít ai biết Ember còn mang một bí mật hãi hùng là khả năng tha hóa sự sống, từng nuốt chửng những nền văn minh hùng mạnh nhất thời cổ đại.

  Bóng tối của Ember đã ám ảnh xuyên suốt chiều dài của Torchlight 1 và 2. Nay với Torchlight Mobile chính thức ra mắt, khoáng thạch này sẽ reo rắc cái chết thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Trước mối hiểm họa cũ trở về, thế giới Torchlight sẽ cần một thêm thế hệ anh hùng mới và lần này chính là game thủ Mobile. Để hoàn thành sứ mệnh đó, game sẽ cho người chơi nhập vai vào một trong nhiều chủng Class độc đáo là Ember Warrior, Engineer, Kitsune và Clockwork Assassin. Trong khi Clockwork Assassin vẫn còn là một ẩn số thì ba Class còn lại đã ít nhiều quen thuộc với người hâm mộ xuyên suốt thời gian qua. Ở đó Ember Warrior sẽ là cân bằng công thủ với cặp khiên - kiếm gây sát thương vật lý, Kitsune đóng vai trò thuật sỹ điều khiển sức mạnh thiên nhiên, trong khi "người cũ" Engineer sẽ thiên hoàn toàn về tấn công với búa tạ và pháo thần công hàng khủng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên dù có chọn Class nào đi chăng nữa, Torchlight Mobile vẫn cho bạn thưởng ngoạn những pha tấn sát điên cuồng, dồn dập phủ đầu đối phương bằng các chiêu thức và siêu kỹ năng ngập ngụa màn hình. Một mình độc hành giữa hàng hàng lớp lớp quái vật còn tạo nên cơn kích thích mạnh mẽ trong lòng người chơi, đơn giản vì đây là cơ hội băm vằm thân thể chúng theo những cách điên cuồng nhất.

  Nói về hệ thống Skill, Torchlight Mobile còn cho phép bạn kết hợp và sáng tác thêm những chiêu thức cực độc. Với công thức Skill chính + Skill phụ = Effect mới, người chơi sẽ có vô vàn cách tiếp cận combat và đảm bảo trải nghiệm biến chuyển liên tục. Đây cũng sẽ là một lợi thế cho hệ thống PvP với bản đồ MOBA, khi hai Class tuy giống nhau nhưng có thể tung ra các chiêu thức hoàn toàn khác nhau.

  [​IMG]


  Một mình người chơi là không đủ, Torchlight Mobile còn bổ sung hệ thống pet vốn là đặc trưng của dòng game. Tuy nhiên chững chú thú cưng này không chỉ trợ lực chiến đấu mà còn đóng vai trò như một công cụ vận chuyển đồ, cực kỳ thuận lợi cho những ai ôm đồm quá nhiều item. Với hệ thống loot đồ sộ, đảm bảo bạn sẽ luôn luôn gặp phải tình trạng này trong Torchlight Mobile.

  [​IMG]


  Torchlight Mobile như đã nói, vừa chính thức cập bến kho tải App Store dưới dạng bản Trung Quốc. Game thủ nếu có tài khoản thuộc quốc gia này có thể tải game miễn phí ngay bây giờ. Nhưng với bạn đọc chưa có, GameHub sẽ tiến hành cập nhật địa chỉ download thay thế trong thời gian sớm nhất, vì thế hãy liên tục theo dõi bài viết.​


  Download game phiên bản tiếng Trung: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/torchlight-mobile.1442/


  Phiên bản Android của Torchlight Mobile dự kiến chào sân vào giữa tháng 1.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất