Torchlight III - Hậu duệ của "kẻ đồ sát" Diablo giới thiệu hệ thống pháo đài siêu độc

Dương Thị Lan
 1. Trailer mới của Torchlight III sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về hệ thống pháo đài trong game.

  Dù trải qua quá trình phát triển khá gian truân khi cha đẻ của Torchlight I và Torchlight II - Runic Games tuyên bố đóng cửa năm 2017. May mắn là sau đó Perfect World Entertainment và Echtra Games đã tiếp tục tiếp nhận dự án này, đổi tên từ Torchlight Frontiers sang Torchlight III. Về cơ bản, game vẫn đi theo phong cách chặt chém loot đồ quen thuộc nhưng sẽ có nhiều nâng cấp trong đồ họa và các tính năng hoàn toàn mới để cho người chơi khám phá. Bây giờ, fan hâm mộ đã có thể tìm hiểu thêm về hệ thống pháo đài trong trailer mới nhất vừa được hãng phát triển tung ra.  Pháo đài trong Torchlight III có thể nói chính là bộ mặt của người chơi, là biểu tượng của sức mạnh và danh tiếng bởi game cho phép người chơi tự do cải tạo, nâng cấp pháo đài bằng những chiến lợi phẩm thu có được thông qua chiến đấu hoặc tự chế tạo. Pháo đài cũng đóng vai trò quan trọng, nơi người chơi có thể gặp gỡ bạn bè, phát triển nhân vật, trao đổi kỹ năng và trang bị. Tất cả pháo đài sẽ sớm có mặt trong Act 1 của Torchlight III, ngay sau khi bạn diệt gọn 1 đám yêu tinh nhền nhện tấn công.

  Kế thừa những thứ cốt lõi làm nên thành công của Torchlight I và Torchlight III, hậu bản mới lần này một lần nữa đưa game thủ trở lại vũ trụ Torchlight với cơ chế hack’n’slash quen thuộc, tiếp tục bước vào hành trình chiến đấu chống lại lũ yêu tinh, xác sống và những sinh vật Netherim nguy hiểm để tìm kiếm danh tiếng, vinh quang.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế giới của Torchlight III cũng hứa hẹn mang đến vô vàn thứ mới mẻ để game thủ khám phá. Cùng những người đồng hành tin cậy, người chơi có thể phiêu lưu trong những vùng hoang vu rộng lớn để khám phá ngục tối, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và xây dựng hệ thống pháo đài của riêng mình để “khoe” với cả thế giới. Torchlight III cung cấp 4 class nhân vật (Dusk Mage, Forged, Railmaster và Sharpshooter) cùng vô số loại pet cả mới lẫn cũ để bạn lựa chọn.

  Torchlight 3 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay cho PC thông qua Steam. Cập nhật tin tức mới nhất về game, mời độc giả tham gia group:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất