Top phim hoạt hình Trung Quốc hay cho bạn “cày” ngay Tết này

Nguyễn Thu Trang
 1. Nếu vẫn chưa biết xem gì vào Tết này thì bạn đọc có thể tham khảo ngay danh sách những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay dưới đây.

  Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

  Do gia cảnh nghèo khó, chàng thiếu niên Hàn Lập đã quyết định tham gia kỳ thi nhập môn của Thất Huyền Môn với mong muống giúp người nhà có cuộc sống tốt hơn. Cuối cùng Lập được Mặc đại phu nhận làm đệ tử. Ban đầu Mặc đại phu đối xử với Hàn Lập rất tốt, dốc lòng bồi dưỡng, truyền thụ y thuật cho cậu, khiến Hàn Lập rất cảm kích.

  [​IMG]

  Tuy nhiên sau đó Hàn Lập lại phát hiện bộ mặt thật của Mặc đại phu, lão định cướp lấy cơ thể của cậu. Dưới tình thế cấp bách, Hàn Lập đã giết Mặc đại phu và rời khỏi Thất Huyền Môn. Thông qua lá thư mà Mặc đại phu để lại, Lập biết được trên đời này thật sự tồn tại tu tiên giới. Cậu thiếu niên trẻ bèn từ biệt người nhà rồi bắt đầu bước lên con đường tu chân từ đây.

  Linh Lung

  [​IMG]


  Linh Lung lấy bối cảnh tương lai khi dân số Trái Đất bùng nổ; thám hiểm vũ trụ, tìm ra một hành tinh mới để cư ngụ trở thành nhiệm vụ cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong khi mọi việc đang được tiến hành thuận lợi thì xuất hiện một trận thay đổi địa chất kịch liệt kéo dài suốt mấy chục năm. Tai nạn này đã giết chết phần lớn nhân loại. Đợi khi mọi thứ an ổn trở lại, những người sống sót mới ra khỏi khu đổ nát để một lần nữa đặt trên lên mặt đất vừa quen thuộc vừa xa lạ kia. Thế nhưng lúc này, nhân loại vốn đã quen làm chủ mọi thứ liệu có còn là chủ nhân của hành tinh này nữa không?

  Toàn Chức Cao Thủ

  [​IMG]

  Toàn chức cao thủ hẳn là bộ phim mà các game thủ quen thuộc nhất trong danh sách này. Bộ phim xoay quanh hành trình tìm lại hào quang của chàng tuyển thủ chuyên nghiệp Diệp Tu. Vì nhiều nguyên nhân, Diệp Tu bị đuổi khỏi đội tuyển, rời xa giới Esports, anh bắt đầu công việc mới của mình tại một quán net. Mang theo kí ức 10 năm sâu đậm với Vinh Diệu, Diệp Tu một lần nữa chế tạo vũ khí, thành lập đội tuyển, trở lại với đỉnh vinh quang của Vinh Diệu.

  Thiên Quan Tứ Phúc

  [​IMG]


  Sau khi phi thăng thành tiên, Tạ Liên không cẩn thận phá hỏng Kim Điện của Thần Cung, chẳng có ai cúng bái, Tạ Liên đành phải hạ phàm trừ ma để đổi lấy công đức. Trong hành trình rèn luyện ở nhân gian, Tạ Liên làm quen với hai tiểu thần quan và quỷ vương Hoa Thành. Cả bốn người cùng đồng hành giải quyết những sự việc quái dị tại nhân gian.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất