Top những Yêu Linh SSR cực HOT được săn đón nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

Phiêu Vũ
 1. Bất kì một Yêu Linh nào của Vân Mộng cũng đều có những ưu điểm riêng, lối chơi riêng, tuy nhiên có một số Yêu Linh luôn dành được sự quan tâm của game thủ cũng như đang thể hiện được ưu thế trong meta hiện nay.

  [​IMG]


  Vừa ra mắt không lâu, Vân Mộng đã ngay lập tức chiếm trọn mọi spotlight, trở thành một đối trọng thật sự so với các tựa game mobile trên thị trường. Sở hữu lối chơi cực kì lôi cuốn và nền tảng đồ họa đẹp mắt, Vân Mộng Tứ Thời Ca đang cho thấy sức ảnh hưởng của mình. Đặc biệt phải kể đến hệ thống Yêu Linh đồ sộ và nổi bật trong đó là những cái tên đang thống trị meta hiện nay, khiến đa số người chơi đều muốn sở hữu.

  [​IMG]


  Cửu Vỹ Linh Hồ


  Là một cái tên rất quen thuộc với công chúng, xuất hiện trong hàng tá các truyền thuyết cổ xưa, Cửu Vỹ Linh Hồ là một trong các Yêu Linh cực kì hiệu quả trong các cuộc chiến PvE tại Vân Mộng.

  Chú cáo 9 đuôi này có khả năng gây độc nhiều mục tiêu cực kì mạnh, khả năng gây hiệu ứng độc xuất hiện ở cả 3 kỹ năng của Cửu Vỹ chính là một lợi thế cực lớn. Ngay lập tức có thể dồn 1 tá sát thương cho mục tiêu và dễ dàng đáng gục những con Boss có lượng HP khủng, Cửu Vỹ chính là một sự lựa chọn hiệu quả trong công cuộc tìm kiếm tài nguyên của anh em game thủ.

  [​IMG]


  Nắm bắt được tâm lý cần nhiều nguyên liệu tăng chỉ số của người chơi, NPH cũng tung ra chuỗi các sự kiện tăng tỉ lệ mở ra Hồ Ly ngay trong thời điểm ra mắt, điều đó đã giúp cho nhiều người có thể sở hữu không chỉ 1 mà đến tận 2 3 chú cáo trong đội hình. Càng sở hữu nhiều Cữu Vỹ, khả năng vượt ải càng cao.

  Tranh Nhi


  Có thể nói Tranh Nhi là vị tướng hiếm nhất trong số dàn tướng HOT hiện nay. Sở dĩ vậy vì bộ kĩ năng toàn diện cả công và thủ giúp Tranh Nhi trở thành một quân bài cực kì hữu ích và phù hợp với mọi loại đội hình.

  Sự nguy hiểm của Tranh Nhi chính là ở khả năng có thể giảm thủ cho đội hình địch và tăng công cho đội hình mình tùy vào trạng thái Nhân Giới hoặc Yêu Giới. Điều này sẽ giúp người chơi hoàn toàn thoải mái lựa chọn đội hình đi kèm mà không cần lo đến độ hiệu quả cân bằng Nhân – Yêu.

  [​IMG]


  Càng sống lâu, Tranh Nhi sẽ càng trở nên nguy hiểm với khả năng tương tác trong trận đấu. Xử lý nhanh Tranh Nhi cũng không dễ dàng gì vì kĩ năng thứ 2 của cặp đôi nam nhân nữ nhân giúp nhận thêm 30% máu khi ở trạng thái nguy hiểm. Thậm chí Tranh Nhi còn nhận tiếp 1 lượt vô địch ngay sau khi hồi máu, nếu được kết hợp tốt với Yêu Linh hồi máu và gây sát thương mạnh, bạn sẽ sở hữu một đội hình cực kì đáng gờm.

  Bạch Trạch


  Không quá ngạc nhiên khi Bạch Trạch nằm trong danh sách này, không đơn giản là vị tướng mới mà Bạch Trạch còn là Yêu Linh nắm giữ sức mạnh phá vỡ meta hiện nay.

  [​IMG]


  Là vị tướng mới - Vẻ ngoài điển trai – Kỹ năng bá đạo là tất cả những gì giúp Bạch Trạch đang là Yêu Linh được yêu thích nhất Vân Mộng.

  [​IMG]


  Sức mạnh của Bạch Trạch nằm ở khả năng làm choáng, biến đối phương thành dê cũng như xóa thanh hành động. Skill 2 của Bạch Trạch còn có khả năng miễn dịch 1 lần sát thương và có thêm 45% xác suất dùng thêm kỹ năng 1.

  Với một Yêu Linh có rất nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như vậy, Bạch Trạch sẽ là một cái tên đáng sợ với meta hiện đang thiên về tốc độ và hồi phục hiện nay.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất