Top những tay to của Marvel sẵn ném quy luật vật lý ra ngoài cửa sổ

Nguyễn Thu Trang
 1. Các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel luôn sẵn sàng thách thức mọi quy luật vật lí, hãy cùng xem đó là ai nhé!

  Nói đến phim điện ảnh của Marvel có lẽ không ai không biết, các siêu anh hùng trong phim không chỉ có khả năng chiến đấu siêu mạnh mà còn có những món trang bị cool ngầu hết nấc, tuy nhiên những vị siêu anh hùng này cũng thường xuyên “thách thức” các quy luật vật lý, hãy cùng xem đó là những vị anh hùng nào nhé!

  1. Captain America và chiếc khiên hồi chuyển


  [​IMG]

  Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, hình ảnh của anh chàng đội trưởng Mỹ đẹp trai này chắc hẳn đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Vũ khí của anh là chiếc khiên làm bằng kim loại quý Vibranium, nó không chỉ có lực phòng ngự cao mà còn là một vũ khí tấn công lợi hại. Tuy nhiên vấn đề ở đây là tại sao chiếc khiên của Steve Rogers bay đi rồi mà còn có thể quay lại, trong khi nó chẳng phải là một chiếc boomerang. Có người nói đó là do trên người của Captain America có từ trường nên hút được khiên về, nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu trên người Captain thật sự có từ trường thì tại sao thì ngay khi Steve Rogers vừa ném nó đi thì nó đã phải quay lại ngay chứ không phải bay một vòng rồi mới về tay chủ nhân thân yêu, hiển nhiên điều này rất phi khoa học! Lấy một minh chứng thực tế, khi chúng ta thử ném một chiếc đĩa đi thì chiếc đĩa đâu thể tự quay trở lại được.

  2. Thor và búa thần Mjolnir

  [​IMG]


  Tương truyền chiếc búa của Thần Sấm được rèn ở trong tâm của một ngôi sao đang hấp hối, nó mang trong mình quyền năng to lớn. Và không phải ai cũng đủ trình để nhấc được cây búa của Thần Sấm Thor lên, quyền năng là thế nhưng tại sao đến một chiếc bàn hay một quyển sách bình thường cũng đỡ được sức nặng của chiếc búa thần này cơ chứ?

  3. Người kiến và năng lượng khổng lồ

  [​IMG]

  Siêu anh hùng này chỉ cần khoác lên mình bộ trang phục được làm bằng hạt Pym là có thể biến thân thành Người Kiến, thu nhỏ kích thước cơ thể lại chỉ bằng một con kiến. Tuy nhiên điều khiến người ta khó hiểu là, tại sao cơ thể thu nhỏ nhưng năng lượng lại không nhỏ đi chút nào, điều này rất không phù hợp với các quy luật vật lý. Theo Einstein, khối lượng và năng lượng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, khối lượng càng lớn thì năng lượng càng lớn và ngược lại. Thử hỏi một cơ thể bị thu nhỏ lại như kiến sao có thể sở hữu năng lượng mạnh như thế được?

  4. Hulk và chiếc quần trường tồn với thời gian

  [​IMG]


  Người khổng lồ xanh cũng là một trong những nhân vật vô cùng quen thuộc với khán giả, kích thước cơ thể của Hulk trước và sau khi biến hình có thay đổi nghiêng trời lệch đất. Tuy nhiên chiếc quần trên người Hulk thì lại không hư hại gì, nó xứng đáng là chiếc quần bền bỉ nhất vũ trụ. Có lẽ nào chiếc quần của Hulk được chế tạo từ cùng chất liệu với trang phục của siêu Seiyan chăng?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất