Top những kẻ "biến thái" gây ấn tượng mạnh mẽ nhất anime/manga

Trang
 1. Bình thường trông có vẻ rất bảnh bao điềm đạm nhưng chỉ cần những nhân vật này chuyển sang trạng thái "biến thái" là ai cũng thấy ghê hết cả người.

  Trong anime/manga, để cho câu chuyện thêm phong phú và kịch tính, tác giả thường xuyên tạo nên những nhân vật có một sự cố chấp đến điên cuồng với một điều gì đó, những kẻ đó thường bị chúng ta gọi là "biến thái". Nhưng mà những kẻ "biến thái" này lại ngược đời ở chỗ không chỉ có năng lực mạnh mẽ mà còn có ngoại hình rất ưa nhìn. Cùng điểm lại xem những kẻ "biến thái" nào đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với những tín đồ anime/manga!

  1. Hisoka (Hunter x Hunter): Lấy việc giết người làm vui

  Nhắc đến Hisoka hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến ngay 3 chữ: kẻ-cuồng-sát. Hisoka là kẻ vô cùng độc ác, thích giết người, ai chướng mắt thì giết nhưng trớ trêu sự biến thái đó của anh lại là điểm đặc biệt khiến hàng ngàn fangirl mê đảo. Khác với bốn nhân vật chính, ngay từ khi xuất hiện, Hisoka đã là một kẻ mạnh, điều khiến anh lưu tâm nhất chính là được đấu với kẻ mạnh để trau dồi bản thân, ngoài ra còn có một sở thích khác là nuôi dưỡng mấy tài năng trẻ, loại người mà anh gọi là quả xanh.

  [​IMG]


  Hisoka là một thành viên của băng Ryodan, mang thứ tự thứ 4 (tuy chỉ giả dạng), chính anh là người đã bán tin tức cho Kurapika và cũng chính anh giúp cho Kuroro tìm ra người giải niệm, thoát khỏi khống chế của Kura. Những chuyện hai mặt này chắc cũng chỉ có những kẻ "biến thái" như Hisoka mới làm được. Anh hầu như không có bạn bè ngoại trừ Illumi Zoldyck, mà quan hệ bạn bè cũng rất mơ hồ. Thế giới của Hisoka chỉ có thể chia làm hai loại: kẻ vô dụng và kẻ mạnh, mạnh đến mức khiến anh không ngần ngại đối đầu.

  [​IMG]


  2. Shuu Tsukiyama (Tokyo Ghoul - ngạ quỷ): điên cuồng vì Kaneki Ken

  Tsukiyama Shuu được các thanh tra đặt cho biệt hiệu "Kẻ sành ăn" và là một trong những Ghoul khó tiếp cận nhất. Anh ta không chỉ săn con người mà thậm chí còn ăn cả đồng loại, miễn là thỏa mãn được thú trải nghiệm thức ăn của anh ta. Vì vậy Shuu được coi là một trong những Ghoul phiền phức nhất và rất nhiều Ghoul khác đều không muốn dây vào anh ta. Shuu còn là thành phần sáng lập "Nhà hàng Quỷ ăn thịt" dưới bí danh MM. Anh ta khá thích thể thao và thành thạo võ thuật, luôn tỏ ra thời trang, lịch thiệp.

  [​IMG]


  Shuu bắt đầu bị ám ảnh về Kaneki khi biết cậu ta là bán Ghoul. Theo đánh giá của Shuu về chất lượng thức ăn thì thịt bán Ghoul có hương vị đặc biệt nhất. Sau khi thành thành viên trong nhóm của Kaneki, Shuu luôn tự coi mình là bạn thân của Kaneki nhưng lại hay bị lẫn lộn giữa ranh giới tiếp tục làm bạn Kaneki hay ăn thịt cậu ta. Anh ta thường dùng tiếng Pháp, và lặp lại liên tục từ "tress bien" (rất tốt) khi đánh hơi thấy mùi máu của Kaneki trên chiếc khăn tay. Nhưng sau khi Kaneki chết, Shuu đã rơi vào trạng thái trầm cảm, và ngoại hình của anh ta cũng thay đổi rất rõ rệt.

  [​IMG]


  3. Midousuji Akira (Yowamushi Pedal): tư thế đạp xe vô cùng biến thái

  Midousuji Akira là một người có thể vì chiến thắng mà bất chấp mọi thủ đoạn. Một phần cũng do cái chết của mẹ và tuổi thơ phải tiếp xúc với những kẻ khác khiến tâm lý anh ta trở nên lệch lạc. Đặc biệt nhất chính là bộ dạng Midousuji Akira trên đường đua. Vì là tốc độ cao nên toàn thân anh ta hoàn toàn nghiêng hẳn về phía trước, hơn nữa đầu lưỡi lại đưa ra ngoài khiến cho hình ảnh trên đường đua của tay đua thiếu niên này trông cực kì "biến thái".

  [​IMG]
  [​IMG]
  4. Orochimaru (Naruto): "Không già thì không chết" (sự bất tử)

  Orochimaru hồi nhỏ được nhận xét là 1 kẻ nghịch ngợm, hay 'đá xoáy' người khác và…. có phần tàn bạo. Orochimaru luôn nuôi hi vọng sẽ đoạt đuọc danh hiệu Yondaine Hokage (Hokage đệ tứ) nhưng đối với anh, danh hiệu đó không có gì hơn ngoài việc có được nó là sẽ thâu tóm được quyền lực. Orochimaru căm thù akatsuki và các thành viên trong đó. Hắn luôn tìm cách phá hoại công việc của akatsuki và lợi dụng sức mạnh của làng lá để tiêu diệt akatsuki. Bên cạnh đó, hắn cũng thù ghét Konoha và luôn muốn phá nát làng Lá mỗi khi có thể.

  [​IMG]


  Jiraiya đã từng nhận định, do sự ra đi của cha mẹ mình, chứng kiến cái chết của Nawaki- em trai của Tsunade và cái chết của Dan- người yêu của Tsunade, Orochimaru đã cho rằng cuộc sống của con người quá mỏng manh, quá ngắn ngủi, không đủ thời gian để học được toàn bộ nhẫn thuật trong giới ninja này. Đó chính là điều khiến cho Orochimaru khao khát sự bất tử. Qua mỗi lần thử nghiệm với các cơ thể sống, Orochimaru kiểm tra giới hạn chịu đựng của mỗi con người, từ đó khai thác tối đa khả năng của mỗi đối tượng hắn cần đến. Hắn tận dụng khả năng của mọi kẻ mà hắn có thể lợi dụng được để đạt được mục đích.

  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất