Top những con quái vật ghê tởm bậc nhất thế giới game

Hard
 1. Những siêu phẩm kỳ dị, quái thai, dị dạng, ghê tởm, kinh khủng và "mắc ói" bậc nhất mà thế giới game từng sản sinh.

  Những nhà làm game, phim hay giải trí nói chung trên thế giới, luôn luôn có hai phương pháp để khiến khán giả của mình phải sợ hãi. Đầu tiên là khiến họ ám ảnh bằng những bóng ma ảo ảo thật thật, đánh thẳng vào nỗi sợ hãi vì một thứ vô hình.. Thứ hai là cho họ xem những hình ảnh quái thai, dị dạng hay thậm chí là "mất vệ sinh" vượt ngoài sức tưởng tượng. Thậm chí họ còn xoáy sâu vào căn bệnh sợ hãi điển hình của con người như sợ chuột, nhện, gián, hay sợ không gian hẹp hoặc lỗ tổ ong..

  Dựa trên phương pháp hù dọa như thế mà làng game đã có cho mình vô số chủng quái vật vào hàng ghê tởm bậc nhất thế giới ảo, khắc ghi trong tâm trí họ hình ảnh quái đản không thể nào quên. Nếu bạn thấy mình đủ dũng cảm để đối đầu với những con quái vật ấy, xin cùng GameHub đi qua bảng xếp hạng cực kỳ kinh khủng này ngay sau đây..


  Boomer - Left 4 Dead

  Bất cứ tựa game Zombie nào cũng có những chủng thây ma xác sống đầy quái đản và kinh dị. Nhưng chắc chắn vượt lên hơn cả là Boomer - tảng thịt thối rữa di động với khả năng nổ tung và bắn chất nhầy axit vào nạn nhân xung quanh mình. Nhưng đấy là khi nó chết, còn khi sống thì Boomer sẵn sàng phun thứ chất nhầy nhụa màu xanh từ miệng, che mờ đôi mắt nạn nhân và thu hút đàn Zombie đến ngấu nghiến..

  [​IMG]


  The Master - Fallout

  Nếu để một đống thịt bầy nhầy trên đường nhựa giữa trưa nắng và bị giày xéo hàng giờ liền bởi xe cộ đi qua.. bạn sẽ có hình hài cơ bản của The Master - sinh vật quái thai khét tiếng trong Fallout. Vốn là một bác sỹ của Vault 08, nhưng The Master bị trục xuất do liên đới đến một vụ giết người. Sớm thôi The Master cùng với một vài bạn đồng hành vô tình khám phá ra Căn cứ quân sự Mariposa và chủng Virus F.E.V - căn nguyên chính cho sự đột biến của sinh vật sống trong thế giới Fallout.

  Nhưng ngay khi tiến sâu vào căn cứ, The Master bị rơi vào một bể chứa F.E.V và đột biến thành sinh vật nửa thể rắn nửa chất lỏng mà sau này trở thành bộ não đứng sau lực lượng Mutant hoành hành khắp nơi. Như để khiến bụng dạ game thủ thêm cồn cào, thân thể bầy nhầy của The Master còn bám dính lấy vô vàn thiết bị máy móc.. biến hắn trở thành một tạo vật quái thai bậc nhất trong lịch sử thế giới ảo.

  [​IMG]


  Asphyxia - Silent Hill: Homecoming

  Silent Hill là dòng game kinh dị khét tiếng và dĩ nhiên nó trở thành nguồn gốc cho những sinh vật quái đản nhất mà game thủ từng chứng kiến. Nhưng cho dù đụng mặt với bao nhiêu thế lực ma quái trong thế giới Silent Hill đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải ngán ngẩm trước hình dáng cơ thể của Asphyxia. Là một biến thể bệnh hoạn từ việc người mẹ sẵn sàng bóp chết đứa con mình để hiến tế cho tổ chức ma quái, Asphyxia mang hình dáng cơ thể của nhiều người phụ nữ chồng lên nhau với động tác như cào cấu lấy không khí bên ngoài.. Chính vì sự quái thai như thế mà Asphyxia khiến game thủ chỉ muốn tránh màn hình càng xa càng tốt chứ chưa nói đến chuyện đối đầu với nó.

  [​IMG]


  Bloater - The Last of Us

  Khác với Boomer của Left 4 Dead, Bloater là một cỗ máy nghiến thịt đúng nghĩa của The Last of Us. Không chỉ biến dạng về "xác thịt", Bloater còn là sự kết hợp kinh tởm với thực vật mà ở đây chính là những mảng nấm khiến người ta phải lợm giọng khi mới nhìn qua. Nói không quá khi đây thật sự là một cục thịt đóng vẩy biết đi với mủ thối đầy người... Nhưng đừng khinh thường những sinh vật quái thai này vì một khi Bloater tóm được bạn chúng sẽ dùng hai tay xé toạc bộ hàm khỏi mặt, đảm bảo một cái chết đau đớn và ghê tởm bậc nhất.​


  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất