Top những con quái vật ghê tởm bậc nhất thế giới game (P2)

Hard
 1. Sự kinh tởm, bệnh hoạn, kinh khủng bật nhất của thế giới game dường như đều nằm hết bên trên thân thể của những con quái vật này.


  Infested Corpse - Dark Souls 3

  Đúng như cái tên.. Infested Corpse - "Xác chết nhiễm bệnh", gợi ý chúng ta về bóng hình của một thây ma đúng nghĩa trong thế giới của Dark Souls 3. Nhưng trên thực tế, nó mang hình dáng quái đản và dị hợm gấp nhiều lần một con Zombie thông thường. Bị một chủng ký sinh ăn bám, những Infested Corpse là kết quả của một vật chủ đang bị đào thải và những sinh vật như thể những con ròi béo núc bắt đầu chui ra từ phần ngực nạn nhân. Thậm chí qua một thời gian, những con ròi này bắt đầu chồng chất lên nhau và hợp thành hình dạng con người..

  [​IMG]


  Clotho - God of War II

  Clotho - một trong ba nữ thần nắm giữ số mệnh, người trẻ tuổi nhất trong ba chị em được mô tả như một cô gái đầy sức sống và trẻ trung. Nhưng ấy vậy mà khi chiến thần Kratos gặp Clotho, hình ảnh trước mắt người chơi không những không phải là một cô gái trẻ.. mà còn không phải là con người. Những "mỹ từ" như thân sâu đất, da lở loác, tảng thịt đè lên nhau, bốn tay đóng vảy... vẫn không thể lột tả đầy đủ sự ghê tởm của thứ dị vật ô uế và bệnh hoạn này. Như muốn người chơi phải đổ hết mọi thứ trong bụng mình ra ngoài, Clotho còn để trần toàn bộ thân thể... khiến chúng ta chỉ muốn chạy thoát khỏi con quái vật này càng xa càng tốt.​


  [​IMG]


  William Birkin (Thể thứ 5) - Resident Evil 2

  Sau khi tiêm vào thân thể G-Virus, tiến sỹ William Birkin sớm biến thành một trong những dị vật quái đản nhất mà thế giới Resident Evil từng sản sinh. Tuy nhiên.... đó chưa phải là tất cả những gì mà game thủ chứng kiến. Biến đổi từ một con quái vật với đôi mắt khổng lồ mọc trên vai, một thứ dị vật mang bốn cánh tay, cho đến con quái thú sáu chi, William Birkin cuối cùng cũng lột xác để trở thành thể thứ 5 - thể cuối cùng của gã. Vâng đó chính xác là một tảng thịt thối rữa với răng nhọn, cặp vòi và vô vàn những cánh tay thò ra bên ngoài.. Cảm giác như sự biến đối của con quái vật này đơn giản chỉ là băm vằm thân xác của tất cả các loài động vật ghê tởm nhất trên thế giới rồi ghép chúng lại một cách ngẫu nhiên vậy..​


  [​IMG]


  Guardian - Dead Space

  Guardian - Người Bảo Vệ, một danh chức đầy vinh dự mà chúng ta thường nghe thấy trong các game nhập vai. Nó ám chỉ một người mang đủ quyền năng để đảm bảo an toàn cho những sinh linh yếu ớt hơn mình. Nhưng trong tựa game kinh dị Dead Space, Guardian mang một hình ảnh hoàn toàn khác. Là một chủng Necromorph, Guardian được sinh ra khi ai đó bị bám dính bởi các tế bào thoái hóa trên tường hay dưới mặt đất. Chúng biến đổi cơ thể nạn nhân thành những cái xác bất động, ăn sâu vào nơi mình chết và đóng vai trò như kẻ bảo vệ cho các khu vực quan trọng của Necromorph.

  Nhưng nếu hình ảnh một cái xác mục ruỗng bám dính trên tường chưa đủ khiến bạn nổi da gà thì việc những bộ phận nội tạng của cái xác ấy bị đột biến và trở thành xúc tu sẵn sàng vần nát bất cứ ai đi qua.. chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ lại.

  [​IMG]


  Lepotica - Resident Evil 6

  Nếu bị bệnh sợ những cái lỗ.. thì người viết khuyên bạn nên dừng lại ở đây.. Đơn giản vì con quái vật mang danh đặt mỹ miều Lepotica sẽ khiến bạn muốn tống hết tất cả mọi thứ trong dạ dày mình ra bên ngoài. Mang cái tên có ý nghĩa "xinh đẹp" trong tiếng Latin, Lepotica thật sự thể hiện đúng giá trị bản thân nếu như định nghĩa về cái đẹp của bạn là các cục u mủ đắp vào nhau, gắn thêm đôi chân và phần đầu mang chiếc lưỡi thòng lõng ra bên ngoài.. Những con Lepotica đóng vai trò như những ổ lây nhiễm di động với khả năng giải phóng C-Virus và biến những con người thành các chủng con Zombie với phần nào trí thông minh sót lại..

  [​IMG]


  Brain of Mensis - Bloodborne

  Great One trong thế giới Bloodborne là những sinh vật được tôn thờ như thánh thần với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới và khả năng chu du giữa các "tầng" không gian. Nhưng trên thực tế, chúng là những dị vật mang hình hài ghê tởm và bệnh hoạn bậc nhất mà một con người từng chứng kiến. Nổi bật hơn hết trong số đó chính là Brain of Mentis, một đống bầy nhầy của não bộ kết hợp với những con mắt khổng lồ luôn mở thao láo, gắn với bàn tay đen đúa lởm chởm móng vuốt. Làm sao một sinh vật như thế này có thể sinh ra??? Làm một ai đủ sức chịu đựng để vẽ nên sinh vật quái thai này??? Chứng kiến Brain of Mentis, game thủ thật sự nghi ngờ đầu óc của những nhà phát triển Bloodborne.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất