Top nhân vật ấn tượng nhất làng game năm 2020 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Những nhân vật này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các game thủ.

  AlyxHalf-Life: Alyx

  [​IMG]

  Khi mới được công bố, Half-Life: Alyx đã tạo nên cú sốc lớn đối với các fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại đình đám này. Dù không phải là Half-Life 3 như những gì người chơi mong muốn nhưng tựa game này vẫn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi kết hợp với công nghệ VR. Thông thạo từ kỹ năng hack đến chiến đấu, Alyx là một nhân vật đầy phức tạp nhưng lại thú vị, giúp thúc đẩy các tình tiết cốt truyện thay vì kìm hãm nó.

  AbbyThe Last of Us 2

  [​IMG]

  Không chỉ xoay quanh vấn đề sinh tồn hậu tận thế, The Last of Us 2 còn xoáy sâu vào thù hận giữa Abby, Ellie và Joel, tuy nhiên điều khiến tựa game này trở nên khác biệt so với những trò chơi báo thù khác chính là ở góc nhìn của nhân vật. Đứng trên lập trường của Abby, Joel đã giết chết cha cô và tiêu diệt Fireflies, điều này đã khiến cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn, buộc cô phải trở thành người xấu. Cuối cùng, Abby đã giết chết Joel để trả thù cho cha nhưng việc này không khiến cuộc sống của cô trở nên nhẹ nhàng hơn mà ngược lại, nó cuốn cô vào những ngày tháng đối đầu với Ellie dường như kéo dài bất tận.

  Ellie – The Last of Us 2

  [​IMG]


  Ellie lại là nhân vật có lập trường hoàn toàn trái ngược với Abby, với cô, Abby chính là kẻ giết chết người mà cô yêu quý nhất. Cô đắm chìm trong ham muốn trả thù của mình mà chẳng cần bận tâm động cơ giết người của Abby là gì, tuy nhiên cuối cùng nhân vật này đã kịp ghìm cương trước vực thẳm, không để hận thù nuốt trọn mình. Mâu thuẫn, xung đột và thù hận giữa Abby và Ellie cũng chính là nhân tố quan trọng tạo nên chiều sâu của The Last of Us 2.

  Ichiban KasugaYakuza: Like A Dragon

  [​IMG]


  Thay thế Kiryu – nhân vật biểu tượng của series Yakuza trong nhiều năm qua, là điều chẳng hề dễ dàng, tuy nhiên Ichiban Kasuga đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Các tiểu chuẩn về đạo đức cũng như sự đáng yêu của Ichiban đã khiến anh trở thành nhân vật nổi bật trong series, thổi một làn gió mới đến với nhượng quyền thương mại này.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất