Top Manga kinh dị của Junji Ito khiến fan kinh hãi nhất

Trang
 1. Được mệnh danh là Stephen King của làng manga Nhật Bản. Những tác phẩm của Junji Ito đều có sức hấp dẫn riêng khiến cho cac fan của dòng truyện tranh kinh dị không thể nào bỏ qua được.

  1. Tomie (富江)

  Tomie có thể nói là một trong những tác phẩm hay và nổi tiếng nhất của tác giả Junji Ito, manga và cả Gyo sau khi chuyển thể thành anime cũng khiến cho đông đảo người hâm mộ truyện tranh kinh dị vô cùng yêu thích. Đây là loạt truyện về Tomie, một cô gái xinh đẹp và bất tử. Bất kỳ nam sinh nào trong trường học cũng đem lòng yêu mến cô, tuy nhiên kế cục của họ sẽ vô cùng bi thảm.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  2. Gyo (ギョ)

  Gyo kể về câu chuyện xoay quanh một thị trấn ven biển bị những sinh vật lạ, giống cá nhưng có chân, tấn công con người. Bộ truyện này mang đến cảm giác về mùi vì hôi tanh của những xác động vật thối rữa xuyên suốt từ đầu đến cuối. Những loại cá quái dị này không chỉ có thể đi bộ trên cạn mà còn mang theo những virus kinh khủng, khiến mọi người đều bị nhiễm bệnh, sưng vù toàn thân và cơ thể đầy mùi thối rữa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Uzumaki (うずまき - Xoắn ốc)

  Loạt truyện Uzumaki bao gồm 3 tập xoay quanh một thị trấn bị ám ảnh bởi những hiện tượng liên quan đến vòng xoắn ốc. Ở bộ manga này, những ý tưởng kỳ lạ của tác giả Junji Ito đã lên đến một tầm cao mới. Những hình ảnh xoắn ốc xoáy sâu, đen ngòm như lỗ đen vũ trụ gây nên hiệu ứng ám ảnh thị giác sâu sắc cho độc giả. Những vòng xoắn ốc này dường như cũng khiến cho tâm trí người đọc bị hút vào nó, nên dù càng ám ảnh, người ta càng không thể nào dứt ra được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Bóng bay đầu người (首吊り気球)

  Bóng bay đầu người (hay còn gọi là "bóng bay treo cổ" - the hanging balloons) kể về Terumi, một idol tuổi teen ở đã tự tử bằng cách treo cổ. Sau khi cô chết, một quả bóng đầu người đã bay lơ lửng trong khu vực và kì lạ thay, nó có hình gương mặt của Terumi. Cái chết của cô đã khiến cho người hâm mộ bắt chước và hình thành một cơn ác mộng lan rộng khắp Nhật Bản.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Jigokusei Remina (地獄星 レミナ - Hành tinh địa ngục Remina)

  Jigokusei Remina kể về một hành tinh do một nhà khoa học phát hiện ra và đặt theo tên con gái của mình. Tuy nhiên, khi mọi người bất ngờ phát hiện ra hành tinh này chuyên nuốt chửng những hành tinh xung quanh nó và nó đang nhắm vào Trái Đất thì mọi người quay sang tức giận và đổ hết tội lỗi lên đầu cha con nhà khoa học. Sau khi nhà khoa học chết thì người con gái bắt đầu phải chạy trốn. Nội dung manga phản ảnh chính những điều ác độc ẩn sâu trong nội tâm của con người, chính nó đã hủy diệt tất cả những điều tốt đẹp còn sót lại, khiến cho vũ trụ chìm trong bóng tối của sự tuyệt vọng.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất