Top Manga kinh dị của Junji Ito khiến fan kinh hãi nhất (P2)

Trang
 1. Được mệnh danh là Stephen King của làng manga Nhật Bản. Những tác phẩm của Junji Ito đều có sức hấp dẫn riêng khiến cho cac fan của dòng truyện tranh kinh dị không thể nào bỏ qua được.

  6. Giấc Mơ Dài (長い夢)

  Trong tác phẩm này không có những hình ảnh máu me kinh khủng, nhưng vẫn khiến người đọc có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi lạnh toát sống lưng không thể nào lý giải. Sở dĩ manga này khiến mọi người yêu thích là bởi vì nó không chỉ là những bức vẽ kinh dị đơn thuần mà còn bộc lộ rõ suy nghĩ sâu sắc và trí tưởng tượng siêu phàm của tác giả. Một bộ manga ngắn nhưng có thể hàm chứa tất cả những nghiên cứu chi tiết của Junji Ito đối với giấc mơ, sinh tử của con người, vũ trụ, không gian và thời gian.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Ống Nước Rên Rỉ (うめく排水管)

  Tác phẩm đánh vào tâm lý sở hãi từ những vật dụng xung quanh con người hàng ngày. Chỉ là những ống nước trong nhà cũng bỗng chốc trở nên vô cùng kì dị, kinh khủng, thậm chí phát ra những tiếng động kì lạ. Junji Ito khiến cho người đọc cảm thấy bên cạnh ta luôn luôn có những sự đáng sợ vô hình, ẩn hiện và bất cứ lúc nào cũng có thể nuốt chửng lấy ta như 'ống nước rên rỉ' trong câu chuyện này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Thị trấn không lối (道のない街)

  Câu chuyện kể về nữ nhân vật chính không chịu nổi những ánh nhìn dòm ngó của người trong gia đình nên có ý định muốn dọn đi. Về sau, cô phát hiện được một thị trấn vô cùng đặc biệt. Ở đây hoàn toàn không có đường phố hay lối đi, nhà của người dân đều được xây sát nhau và mọi người muốn đi đâu đều phải đi thông qua những ngôi nhà khác. Điều này khiến cho cô cảm thấy rất không thoải mái, luôn cảm thấy mình bị hàng ngàn, hàng vạn đôi mắt dõi theo, rình rập. Và rồi dần dần có rất nhiều chuyện kì dị khác phát sinh trong thị trấn này khiến người ta cảm thấy vô cùng kinh tởm.

  [​IMG]

  9. Bí ẩn màu thịt (肉色の怪)

  Những câu chuyện trong manga của Junji Ito không bao giờ có kinh khủng nhất, chỉ có kinh khủng hơn. Nó mang đến cho người đọc những nỗi ám ảnh dai dẳng nhưng đồng thời cũng kích thích trí tò mò của người đọc. Manga 'Bí ẩn màu thịt' xoay quanh một giáo viên mẫu giáo và một học sinh chống xã hội (anti-social) có làn da kỳ lạ. Mặc cho mọi nỗ lực từ phía giáo viên, người học trò đó vẫn không hòa hợp với bạn bè, thậm chí còn cố tình cào bạn bị thương. Chính vì điều đó, cô giáo quyết định ghé đến nhà của cậu bé để nói chuyện cùng cha mẹ. Trong ngôi nhà đó, những miếng vải dán tường cũng bị cào rách. Những điều kỳ lạ xoay quanh cậu bé đó sẽ khiến ta rợn người.​

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất