Top gMO Hàn Quốc lấy ý tưởng từ những tựa game bom tấn (P.1)

mjuxinh
 1. Cùng GameHub.vn khám phá những tựa game mobile online Hàn Quốc được lấy ý tưởng và chuyển thể từ những game bom tấn trên PC.

  Nhiều năm gần đây, ngày càng có nhiều nhà phát triển game PC chuyển sự chú ý của họ vào thị trường game mobile. Là quốc gia có ngành công nghiệp video game lớn, Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Cùng GameHub.vn khám phá những tựa game mobile online Hàn Quốc được lấy ý tưởng và chuyển thể từ những game bom tấn trên PC. Trong phần một này, độc giả sẽ được biết đến những tựa game của đại gia Nexon trong làng game Hàn Quốc như như Pocket MapleStory, Dungeon Fighter Slayer Edition, NEXON All Stars, Mabinogi: Duel, Mabinogi Girls.

  NEXON rất nhạy cảm với thị trường di động. Khi thị trường game PC tăng trưởng chậm lại năm 2013, NEXON nhanh chóng thúc đẩy phát triển cho lĩnh vực điện thoại di động. Cho đến thời điểm hiện tại, Nexon đã vận hành hơn 10 game mobile các thể loại, đặc biệt họ lưu tâm đến việc chuyển thể những tựa game trên PC sang nền tảng mobile.

  Pocket MapleStory

  [​IMG]

  Pocket MapleStory dành cho Kakao có một gameplay cao và đồ họa mô phỏng người tiền nhiệm của nó trên PC. Tựa game cũng kế thừa lối chơi cơ bản của MapleStory với phong cách chặt chém màn hình ngang được tối ưu cho các thiết bị di động.


  Bước vào game, người chơi có thể lựa chọn cho mình 05 lớp nhân vật khác nhau với hệ thống trang bị vô cùng đa dạng với các loại vũ khí, áo giáo và các loại phụ kiện khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Pocket MapleStory bổ sung thêm 5 hệ thống mới và cung cấp hơn 2500 loại nhiệm vụ khác nhau. Có thể kể dến những tính năng như Chuyển hóa, hệ thống phát triển nhân vật, hệ thống Guild và shop buôn bán. Ngoài ra người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng co-op thời gian thực với tối đa bốn người chơi cùng một lúc trong game.

  Dungeon Fighter Slayer Edition

  [​IMG]

  Dungeon Fighter Slayer Edition là tựa game mobile dựa trên phiên bản PC của trò chơi Dungeon Fighter nổi tiếng, được phát triển dựa trên lối chơi thủ thành trên di động. Người chơi sẽ vào vai một trong ba lớp nhân vật Sát thủ, Xạ thủ và Pháp sư có nhiệm vụ chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.


  Dungeon Fighter Slayer Edition tái hiện phong cách chiến đấu màn hình ngang và đồ họa mang đậm nét của các tựa game acarde. Trò chơi ghi điểm bằng những pha thử nghiệm cực kì đã tay với sự tận tây điểu khiển nhân vật và tung ra những đòn combo với nhịp độ nhanh hạ gục đối phương trong chớp mắt. Bên cạnh đó còn nhiều chiêu thức đẹp mắt khác dành cho người chơi tự khám phá.

  [​IMG]


  Sẽ có 60 màn chơi khác nhau để người chơi có thể thỏa sức khám phá và ba bản đồ nổi tiếng của phiên bản PC cũng xuất hiện trong game bao gồm: Empyrean, Arad và Pandemonium. Bên cạnh đó tính năng thi đấu Online cũng được đưa vào khi người chơi có thể tham gia các trận chiến đấu 1vs1 với bạn bè sau khi kết nối với tài khoảng Facebook.

  NEXON Allstars

  [​IMG]


  NEXON All Stars là tựa gMO thuộc thể loại MOBA quy tụ các nhân vật xuất hiện trong các tựa game online của NEXON như MapleStory, Crazyracing Kartrider … Trò chơi được phát triển trên hai nền tảng iOSAndroid.


  NEXON All Stars cung cấp cho người chơi hai chế độ bao gồm chơi đơn và thi đấu đối kháng 3vs3. Nhiệm vụ của người chơi trong game là chiến đấu và tiêu diệt các công trình của đối phương. Với phong cách chiến đấu theo phong cách màn hình ngang cổ điển, NEXON All Stars không hề tỏ ra nhàm chán, đòi hỏi người chơi cần có sự phối hợp nhất định với nhau để chiến thắng.

  [​IMG]


  Mabinogi: Duel

  [​IMG]


  Mabinogi: Duel là tựa gMO thể loại thẻ bài chiến thuật cho nền tảng di động phát triển dựa trên MMORPG Mabinogi của Nexon (Hàn Quốc) và được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Trò chơi từng được giới thiệu tại G-Star 2014 vừa qua, nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người tham gia sự kiện.


  Tương tự như Hearthstone, người chơi cần xây dựng một bộ bài cho riêng mình và thi đấu với máy hoặc người chơi khác. Với 5 lớp nhân vật bao gồm Thương Nhân Mèo, Thần Lửa, Tổng lãnh tộc Elf Elenoa, Araune và Kẻ trộm bài, game thủ có thể có cho mình những tính toán chiến thuật, thưởng thức những trận chiến thời gian thật. Mabinogi: Duel cũng cho phép người chơi trao đổi thẻ bài với nha. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu hệ thống gameplay đa dạng, từ Arena, Radom, PVP với bạn bè.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong chế độ “Story Mode” người chơi sẽ được khám phá cốt truyện và tìm hiểu lối chơi của game. Đồng thời có thể thực hành trong các tình huống nhất định và tìm hiểu làm thế nào để giành chiến thắng . Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được các thẻ mới thông qua các gói thẻ và từ đó chọn 12 thẻ bài để xây dựng các chiến thuật khác nhau. Trong khi đó tính năng “Soul Link” bao gồm một tính năng trao đổi linh hồn thẻ bài khi đối mặt với người chơi khác trong một trận đấu.

  Mabinogi Girls

  [​IMG]


  Giống như Mabinogi: Duel, Mabinogi Girls cũng là tựa gMO thể loại thẻ bài chiến thuật song điểm ấn tượng của game nằm ở việc tất cả các nhân vật nam của Mabinogi sẽ “sang Thái” chuyển giới tính. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chơi Mabinogi Girls, bạn sẽ được thấy những nhân vật yêu thích của mình với những bộ ngực khủng và cặp mông căng tròn…


  Mabinogi Girls có lối chơi tương đồng với Million Arthur – tựa game đang được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH Gamota.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất