Top Game Mobile miễn phí siêu hay cho game thủ cày nhòe ngày lễ (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Khi dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát trở lại, ở nhà chơi game là sự lựa chọn hợp lý.

  Nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đã đến nhưng giữa bối cảnh dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát trở lại, thay vì tụ tập chơi bời ở những nơi đông người, anh em có thể tải ngay những tựa game miễn phí này về để tha hồ cày cuốc.

  The Alchemist Code

  [​IMG]

  Với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi chiến thuật có chiều sâu và hơn 50 nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn, The Alchemist Code sẽ đưa người chơi đến với những cuộc hành trình không bao giờ nhàm chán. Thông qua các nhiệm vụ hấp dẫn, người chơi sẽ dần tiến bộ và làm chủ được sức mạnh của thuật giả kim.

  Ngoài ra, The Alchemist Code cũng có chế độ co-op nhiều người chơi và cả PvP, hứa hẹn luôn mang tới cho người chơi những điều mới mẻ. Đây cũng là một trong số ít những tựa game gacha trên thị trường ngày nay không làm phiền bạn với những gợi ý mua hàng trong game.

  Android:


  iOS:


  Dragalia Lost

  [​IMG]

  Dragalia Lost là một tựa game nhập vai hành động xen lẫn yếu tố gacha của Nintendo xoay quanh hành trình hợp tác để chống lại thế lực xấu xa đang đe dọa thế giới của con người và rồng. Tựa game sở hữu một thế giới tuyệt đẹp, tuyến nhân vật thú vị và một câu chuyện tuyệt vời. Trong game, bạn có thể nhập vai hơn 60 nhân vật khác nhau. Dragalia Lost sở hữu một sức hút độc đáo giúp tựa game được lòng cả game thủ iOS lẫn Android.


  RAID: Shadow Legends

  [​IMG]

  RAID: Shadow Legends luôn nổi tiếng trong cộng đồng game với nội dung đặc sắc và các chiến dịch quảng cáo tích cực. Tựa game sở hữu một chế độ cốt truyện dài hơi với vô số các nhiệm vụ cùng đồ họa 3D đẹp mắt, PvP hấp dẫn và hơn 300 nhân vật có thể điều khiển. Lượng nội dung dồi dào của RAID: Shadow Legends đủ để các game thủ chơi hàng năm trời mà không cảm thấy nhàm chán.

  Android:


  iOS:


  Azure Lane

  [​IMG]

  Azure Lane là một trong những tựa game gacha lâu đời hay nhất, sở hữu lối chơi độc đáo khác hẳn với những game khác cùng thể loại. Thân thiện với những game thủ mới nhưng gameplay của Azure Lane vẫn có chiều sâu, thể hiện rõ nhất qua các nhiệm vụ mà người chơi trải nghiệm sau đó. Với hơn 300 nhân vật và nhiều nội dung để mở khóa, Azure Lane là sự lựa chọn lí tưởng cho các game thủ trong mùa nghỉ lễ này.

  Android:


  iOS:


  Marvel Strike Force

  [​IMG]

  Strike Force cho phép người chơi tập hợp một đội gồm tất cả các nhân vật yêu thích trong vũ trụ Marvel của mình để cùng tham gia vào những trận chiến gay cấn. Nếu ngán ngẩm với cảnh chơi với máy, người chơi có thể trải nghiệm chế độ PvP nơi bạn có thể đọ sức với những người chơi thực, tất nhiên nó đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao hơn nếu muốn giành chiến thắng. Với đồ họa đẹp, nhạc nền hay, sẽ thật đáng tiếc nếu người chơi bỏ qua Marvel Strike Force.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất