Top Game Mobile hot nhất nửa đầu tháng 4/2021

Lemon
 1. Danh sách những tựa game mobile mới ra hot nhất nửa đầu tháng 4/2021 cho game thủ cày cuốc.

  5. Super Ball Jump: Bounce Adventures


  Super Ball Jump là tựa game 2D kết hợp lối chơi của Angry Birds và Super Mario. Mục tiêu của người chơi là cứu được những sinh vật nhỏ bé, đáng yêu có tên là Yeebee thì mới mở khóa được các cánh cổng để sang màn tiếp theo. Bên cạnh thiết kế đồ họa tối giản và nhạc nền dễ chịu, Super Ball Jump còn có những yếu tố bất ngờ như đặt bẫy ngẫu nhiên để game không bị nhàm chán.

  Link tải iOS:  Link tải Android:

  4. Mighty DOOM

  Mighty DOOM là phiên bản phụ của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ nổi tiếng: DOOM Eternal. Game kế thừa nhiều yếu tố đặc sắc của những người anh em trên console và PC, đồng thời kết hợp với một số nội dung mới để phiên bản di động có những nét đặc sắc riêng. Mighty DOOM giữ nguyên nội dung, bối cảnh cũng như vũ khí so với bản PC nên người chơi PC lâu năm chắc chắn sẽ không bỡ ngỡ với tựa game di động này.

  Link tải Android:


  3. A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition

  A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition là phiên bản game di động của board game bán chạy có cốt truyện dựa trên tiểu thuyết Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) của tác giả George RR Martin.


  A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition cho phép tối đa 6 người chơi trực tuyến hoặc 1 người chơi duy nhất với tối đa 5 AI đối thủ. Game lấy bối cảnh sau cái chết của Vua Robert Baratheon và người chơi sẽ tham gia vào Ngũ Vương Tranh Quyền. Người chơi sẽ điều khiển một trong sáu nhà của Westeros: Lannister, Stark, Greyjoy, Martell, Tyrell và Baratheon với nỗ lực tấn công King's Landing và giành lấy ngai vàng. Để có thể đứng trên ngôi vị cao nhất, người chơi phải chinh phục 10 vòng bằng tài ngoại giao, đàm phán, hợp tác, thậm chí là cả phản bội và chiến tranh để có chiếm được càng nhiều khu vực trên bản đồ càng tốt.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  2. Fantasian


  Fantasia là sản phẩm mới nhất từ Mistwalker Studio của Hironobu Sakaguchi - cha đẻ tượng đài Final Fantasy, được lấy cảm hứng từ phần game FF6. Điểm nổi bật của Fantasian nằm ở bối cảnh tuyệt đẹp được Mistwalker xây dựng bằng cách sử dụng hơn 150 diorama thủ công. Điều này mang lại cho giao diện game cái nhìn độc đáo và đẹp không tưởng khi dàn nhân vật 3D xuất hiện phía trên. Nếu bạn chưa biết thì diorama là những tác phẩm tái hiện lại một khung cảnh, khoảng khắc nào đó thông qua việc xếp đặt nhiều mô hình nhỏ hơn, tương tác với nhau bên trong.

  Link tải iOS:  1. The Walking Dead: Survivors

  Trong The Walking Dead: Surviviors, người chơi cần xây dựng cho mình những doanh trại vững chắc để làm nơi trú ẩn an toàn, giúp nhân vật của mình có thể tồn tại và mở rộng doanh trại trong game. Người chơi có thể mở rộng các khu doanh trại và mở khóa nhiều nhân vật có khả năng điều khiển quân đội hay quản lý, ...


  Trong game sẽ tồn tại hai loại người, là Người sống sót Chiến đấu và Người sống sót Phát triển, cả hai đều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt ứng với tên gọi. Người sống sót Chiến đấu là những người được tạo ra để tham gia vào các cuộc chiến bảo vệ doanh trại, trong khi Người sống sót Phát triển làm nhiệm vụ hoàn thiện cuộc sống cũng như các mặt khác.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất