Top game mobile giúp bạn xả stress Tết này (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game để chơi vào Tết này thì hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây của chúng tôi.

  Genshin Impact

  Tiếp tục là một tựa game khác đến từ nhà miHoYo. Ban đầu khi vẫn còn trong giai đoạn phát triển, Genshin Impact đã từng vấp phải nhiều chỉ trích và phản đối từ phía cộng đồng game thủ bởi nghi án đạo nhái The Legend of Zelda. Tuy nhiên sau khi ra mắt, Genshin Impact đã chứng minh được sức hút riêng của mình.

  [​IMG]


  Tựa game đưa người chơi đến với thế giới mở tuyệt đẹp nơi bạn có thể vào vai 4 nhân vật khác nhau để chiến đấu cũng như khám phá thế giới. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng có cơ hội mở khóa nhiều nhân vật hơn. Tựa game cũng hỗ trợ chế độ co-op, cho phép người chơi hoạt động theo nhóm 4 người để cùng thực hiện các mục tiêu đã định.

  Stardew Valley

  Stardew Valley ban đầu là dự án tri ân cho series Story of Season và nhắm tới nền tảng PC. Sau đó, Chucklefish đã tiếp tục phát triển tựa game này và đưa nó đến với nhiều nền tảng hơn như Mac, Linux hay Mobile…

  [​IMG]

  Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân viên văn phòng của tập đoàn Joja. Quá kiệt sức với công việc nơi thành thị, bạn trở về thừa kế trang trại của người ông đã khuất ở thị trấn Pelican và bắt đầu cuộc sống của một nông dân từ đây.

  Plague Inc.

  [​IMG]


  Plague Inc. được tạo ra chỉ với một mục tiêu duy nhất - tạo ra một dịch bệnh để quét sạch dấu vết của loài người. Người chơi sẽ lựa chọn một mầm bệnh, có thể là là virus, vi khuẩn, vũ khí sinh học hay zombie và từ từ phát triển nó để lây lan dịch bệnh cho càng nhiều người càng tốt. Theo thời gian, mầm bệnh sẽ học cách thích nghi với nhiều môi trường khác nhau và trở nên cực kỳ nguy hiểm. Một khi loài người diệt vong, bạn sẽ trở thành kẻ chiến thắng của cuộc chơi này.

  Uno!

  [​IMG]


  Uno từ lâu đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong các buổi tụ họp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Để giúp người chơi có thể thỏa sức tận hưởng sự thú vị mà trò chơi này mang lại ở mọi lúc mọi nơi, Gameloft đã đưa Uno lên nền tảng mobile. Với gameplay đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, đây chắc chắn là tựa game thích hợp để người chơi cùng trải nghiệm với bạn bè của mình.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất