Top game MOBA và Battle Royale nào đáng chơi nhất đầu năm 2019?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Có rất nhiều những sản phẩm MOBA đã, đang và sẽ cập bến thị trường game Việt trong năm 2019 tới.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là sản phẩm game MOBA sẽ được Gamota phát hành ngay trong tháng 1/2019 này. Đây là một trong những sản phẩm game MOBA Mobile hiếm hoi tạo được cho game thủ cảm giác như đã biến hóa huyền thoại LOL lên trên mobile một cách dễ dàng. Từ hệ thống các tướng, bộ kỹ năng hay việc phải “cắm mắt” soi bản đồ cũng khiến người chơi liên tưởng đến những trận đấu MOBA trên PC kinh điển.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang vốn có tên gọi là Tiểu Mễ Siêu Thần, một trong những tựa game MOBA được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Trung Quốc. Nên biết rằng, ở một thị trường cạnh tranh khốc liệt như tại Trung Quốc với hàng loạt các sản phẩm MOBA đình đám khác mà AOG – Đấu Trường Vinh Quang vẫn có thể trụ vững được trong lòng game thủ Việt thì phải hiểu được sức mạnh nội tại của sản phẩm này lớn đến thế nào.

  [​IMG]


  Chưa hết, AOG – Đấu Trường Vinh Quang còn mang được những đặc điểm chiến thuật và lối chơi được đánh giá là “hardcore” trên các sản phẩm MOBA PC. Nhiều game thủ đánh giá AOG – Đấu Trường Vinh Quang gần như tái hiện được những lối chơi đậm chất chiến thuật như LOL chứ không đơn giản và dễ dàng như nhiều tựa game MOBA Mobile khác. Ngay cả khi game thủ sở hữu nhiều tướng mạnh cùng với bộ ngọc chuẩn, song không có kỹ năng chiến đấu và tư duy chiến thuật thì việc “lên bảng đếm số” chỉ là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được Gamota phát hành ngay trong tháng 1/2019 này. Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/

  Survival Heroes

  Nếu như AOG – Đấu Trường Vinh Quang tạo được điểm nhấn là một trong những tựa game hardcore về chiến thuật thì Survival Heroes lại tạo được sự đột phá về mặt lối chơi khi kết hợp hoàn hảo hai dòng game kinh điển Sinh Tồn và MOBA vào trong một sản phẩm duy nhất. Sẽ thú vị như thế nào khi người chơi vừa được nhảy dù, vừa được loot đồ, song vẫn sở hữu hệ thống skill như những sản phẩm MOBA khác.

  [​IMG]


  Về cơ bản, Survival Heroes vẫn duy trì tính sinh tồn “đậm đặc” khi game thủ nào tồn tại cuôi cùng sẽ là người chiến thắng. Nhưng thay vì chỉ ẩn nấp và bắn thì nay người chơi phải đối mặt với những trận cận chiến mà nơi ấy kỹ năng sẽ quyết định sự thành bại. Nếu không căn chuẩn combat và tuân thủ combo kỹ năng chiến đâu thì sẽ thật khó để về Top 1 trong Survival Heroes.

  [​IMG]


  Như vậy để thấy rằng, Survival Heroes như đang một mình một ngựa trên con đường của mình bởi chẳng có bất kỳ một đói thủ cạnh tranh nào có thể kết họp được hoàn hảo hai dòng game vốn tách biệt đến như vậy. Một sự đột phá về mặt ý tưởng, độc đáo về mặt nội dung đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt như Survival Heroes.

  Fortnite Mobile

  Đã và đang tạo được tiếng vang tại thị trường Bắc Mỹ. Thậm chí trở thành một trong những sản phẩm Battle Royale ăn khách nhất tại lục địa này ở cả phiên bản PC lẫn Mobile. Song tại Việt Nam, Fortnite Mobile vẫn còn là một ẩn số khi vấp phải sự cạnh tranh từ PUBG cũng như trở ngại trong thị hiếu của người chơi Việt. Song không thể phủ nhận đây vẫn là một sản phẩm game sinh tồn tiềm năng với sự phá cách trong đồ họa và lối chơi. Hy vọng rằng, với một năm mới đang tới thì Fortnite Mobile cũng sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam như nhiều game Battle Royale khác.

  [​IMG]


  The Day After Tomorrow

  Cốt truyện của game diễn ra trong bối cảnh khi một loại virus xuất hiện trên trái đất và biến con người thành zombie, đại dịch xuất hiện, nền văn minh nhân loại gần như bị hủy hoại. Những người bị nhiễm có mắt ở khắp nơi, đó là những con zombie khát máu, sẵn sàng cắn bất cứ con người nào chúng nhìn thấy. Chỉ còn một vài người sống sót trên thế giới, không có nguồn lực để chống lại những con quái vật, không có sự trợ giúp, họ phải dựa vào nhau để sống sót và bước vào cuộc chiến săn zombie.

  [​IMG]


  Nhìn chung, sẽ còn có nhiều tựa game MOBA hay Battle Royale khác đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Nhưng để có thể tạo được bước ngoặt như những sản phẩm game nói trên thì chắc hẳn không nhiều do thị trường game mobile Việt đã đến lúc tưởng chừng như bão hòa trong những tháng cuối năm 2018 vừa qua.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất