Top game lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 xuất sắc nhất lịch sử

Cheryl
 1. Chắc chắn không game thủ nào có thể bỏ qua một trong số những tựa game đầy hấp dẫn và gay cấn này.

  Chiến tranh thế giới thứ 2 là cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người, cũng là cuộc chiến có ảnh hưởng sâu rộng nhất đến xã hội đương đại. Cũng giống như Tam Quốc, Thế chiến 2 là một trong những đề tài được khai thác nhiều nhất và cũng được yêu thích nhất trong game online. Bất kể là game bắn súng, game chiến lược hay game mô phỏng thì những tựa game này cũng đều khắc họa được con người và sự vật của cuộc chiến một cách sống động. Đây cũng là đề tài đầy hấp dẫn mà chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng đã từng chơi một game có liên quan.

  Company of Heroes

  [​IMG]

  Đây không chỉ là tựa game chiến lược tức thời xuất sắc nhất trong đề tài Thế chiến 2 mà còn là tựa game xuất sắc nhất của thể loại này. Cho dù đã qua 10 năm nhưng Company of Heroes vẫn khiến các game chiến lược tức thời khác phải “méo mặt” vì đẳng cấp của mình. Tuy sau này tựa game cũng có nhiều phần tiếp theo được ra mắt nhưng chất lượng vẫn không thể so với đời đầu.

  Call of Duty

  [​IMG]


  Call of Duty là loạt game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba, tuy được ra mắt lần đầu vào năm 2003 nhưng đến tận giờ game vẫn duy trì được độ hot của mình. Chiến trường không chỉ được tái hiện đầy chân thực mà cũng tràn đầy cảm giác mới mẻ, khi cảnh game thay đổi thì đạo cụ, thậm chí vũ khí của game cũng thay đổi theo. Không chỉ về đề tài Thế chiến mà cả series Call of Duty cũng là game xuất sắc nhất trong lịch sử game bắn súng.


  Silent Hunter 3

  [​IMG]

  Silent Hunter 3 là sản phẩm của Ubisoft và Ubisoft Bucharest, được đánh giá là “ông trùm” của thể loại game mô phỏng tàu ngầm. Trong game, người chơi sẽ nhập vai là thuyền trưởng tàu ngầm chữ U của Đức, trải nghiệm đồ họa ấn tượng của game cũng như hệ thống vũ khí lóa mắt.

  Heart of Iron IV

  [​IMG]


  Đây là một phần trong loạt game đại chiến lược tập trung vào đề tài Thế chiến II, cho phép người chơi kiểm soát bất cứ quốc gia nào tồn tại trong thời kỳ 1936-1948. Với bối cảnh game rộng lớn, bạn có thể lựa chọn các quốc gia khác nhau và xử lý những ảnh hưởng do chiến tranh mang đến.


  Battlefield 1942

  [​IMG]


  So với sự tiến hóa xuất sắc về chiến dịch trong Call of Duty thì Battlefield 1942 đã xây dựng lên quy tắc cơ bản cho game đa nhân hiện giờ. Cơ chế chơi của game cực kỳ linh hoạt, không chỉ là chiến dịch đơn giản mà còn mang tính đa dạng, biến hóa nhiều hơn, chiến trường khốc liệt hơn. Trong khi các tựa game bắn sung khác chỉ cho phép người chơi hoạt động trong phạm vi map nhỏ thì Battlefield 1942 có thể khiến bạn trải nghiệm cả map khổng lồ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất