Top Game kinh dị đảm bảo bạn không bao giờ dám chơi

Hard
 1. Sau đây là những tựa game kinh dị đảm bảo bạn không bao giờ dám động vào...

  Game kinh dị luôn tạo nên những trải nghiệm độc nhất khi cấy sâu vào não bộ người chơi nỗi sợ hãi điên cuồng nhưng đồng thời cũng thúc đẩy tiếp tục đi lên phía trước bằng trí tò mò gặm nhấm tâm can. Tuy nhiên có những tựa game mà bạn không bao giờ động đến, những tựa game mang nỗi ám ảnh tột độ mà một khi bước vào bạn sẽ không thể quay trở lại.... Đây là những tựa game như thế.​  Clip tổng hợp game kinh dị.

  [​IMG]


  Follia - Dear Father

  Follia - Dear Father kể về Marcus Pitt, một người không có gì đáng tự hào hơn ngoài việc cả bố và mẹ mình đều là giảng viên đại học. Nhưng mọi thứ sớm đổi chiều khi Marcus bất ngờ phát hiện ra cũng chính ngôi trường ấy trở thành một cõi địa ngục trần gian với những thứ quái đản bỗng bủa vây khắp mọi nơi. Khao khát sinh tồn nhưng cũng muốn tìm lại bố mẹ, Marcus phải dấn thân sâu hơn vào ngôi trường kia để lật tìm bí ẩn hãi hùng, bí ẩn về những thứ bệnh hoạn vượt xa trí tưởng tượng của bất cứ ai..

  Link game:


  [​IMG]


  Pulang: Insanity

  Dựa theo truyền thuyết của Indonesia và hòn đảo Borneo có thật mang nhiều câu chuyện ma mị, Pulang kể về một lễ hiến tế mang tên Pesugihan. Với lễ hiến tế này, nếu thành công, người thực hiện sẽ được ban hưởng phú quý cả đời... miễn sao cứ vào ngày 21 khoảng 3 tháng 1 lần linh hồn người sống được hiến tế cho quỷ dữ. Rudy, một người đàn ông thực hiện lễ hiến tế này sớm nhận được những gì mình mong muổi suốt cả cuộc đời nghèo khổ... nhưng sớm thôi ông nhận ra hạnh phúc chẳng thể tồn tại mãi mãi. Thậm chí, cái giá phải trả còn đau đớn hơn cả cái chết.

  Link game:


  [​IMG]

  Simulacra 2

  Simulacra 2 là tựa game nhưng sử dụng hình ảnh người thật, xoáy sâu vào hành trình của Thám tử tư Murilo và bạn - nhân vật chính của câu chuyện này. Trợ giúp vị thám tử này, người chơi được giao điều tra điện thoại của các nạn nhân trong một loạt những vụ thảm sát gần đây. Khi dần đi sâu hơn vào những đoạn video và thông tin tìm được, bạn sớm nhận ra có thứ gì đó đang vượt xa khỏi ranh giới tự nhiên. Một thứ gì đó đen tối và đói khát đang nuốt chửng từng người, từng người một ngoài kia.

  Link game:


  [​IMG]


  Education

  Nghe cái tên hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một tựa game giáo dục nhưng không, Education là một trong những sản phẩm kinh dị ám ảnh nhất mà bạn hẳn sẽ không bao giờ muốn chơi. Cũng như Follia ở trên, Education lấy bối cảnh trường học... nhưng là một trường học của quá khứ nơi nhân vật chính Bart Blake từng theo học 15 năm về trước. Trong cơn ác mộng của mình, Bart nhớ về một điều ghê tởm, bệnh hoạn mà mình từng làm tại nơi nhưng sớm được những người thân bao che và dần lùi vào quên lãng. Tuy nhiên có một thứ mà mãi mãi Bart không thể quên, đó là những ký ức mờ mịt về cái ngày đẫm máu ấy... và nay nó quay trở lại để đòi món nợ năm xưa.

  Link game:


  [​IMG]


  The Coma 2: Vicious Sisters

  Khác biệt với phần còn lại của danh sách là The Coma 2, tựa game kinh dị Hàn Quốc mang phong cách màn hình ngang 2D. Những tưởng việc lấy hình ảnh hoạt họa làm nền sẽ khiến The Coma 2 bớt đi phần kinh hãi thì không... cốt truyện và những tình tiết bí hiểm còn khiến tựa game trở nên ám ảnh gấp nhiều lần.

  The Coma 2 đưa người chơi song hành với Mina Park của trường trung học Sehwa. Bất ngờ tỉnh dậy tại đây vào ban đêm, Mina bỗng thấy ngôi trường thân thuộc ngày nào biến thành cõi địa ngục trần gian với bóng hình ai đó cứ lảng vảng ngoài hành lang tăm tối.

  Link game:


  [​IMG]


  We Went Back

  We Went Back mang game thủ đến một trạm không gian nơi nhân vật chính không thể nhớ mình là ai, đây là đâu và tại sao anh lại anh đến đây. Toàn bộ tựa game như một cuốn băng trắng xóa và đến một mốc nhất định sẽ lại ném game thủ về điểm khởi đầu. Chính vì thế trong một thời gian giới hạn bạn sẽ phải lật tìm tất cả bí mật của trạm không gian này... cũng như thứ quái đản ẩn nấp đâu đó quanh đây.

  Link game:


  [​IMG]


  Locked Up

  Dường như cũng mang hơi hướm của We Went Back, Locked Up ném người chơi vào một căn phòng bị khóa kín với đồ đạc vứt ngổn ngang. Bạn không hiểu tại sao mình lại ở đây và kẻ đứng sau những sự kiện này muốn gì, nhưng bạn biết mình phải làm mọi giá để trốn thoát. Tựa game sử dụng hàng loạt những ảo giác và tình huống mơ hồ để đánh lừa trực giác game thủ, biến Locked Up trở thành một tựa game trong game, với bất cứ thứ hình thù ma quỷ nào cũng có thể xuất hiện.

  Link game:


  [​IMG]


  Onryo

  Onryo có một bối cảnh hết sức đơn giản. Bạn xuất hiện trong một căn nhà bị ma ám tại Nhật Bản với chiếc máy ảnh là thứ duy nhất trên tay. Mỗi bức tường, mỗi sàn nhà, mỗi cánh cửa, mỗi căn phòng... đều ẩn chứa những hình thù dị dạng khát máu chỉ chờ có "người bầu bạn" mà thôi. Lấy cảm hứng từ Fatal Frame, Onryo cho phép game thủ sử dụng chiếc máy ảnh để chụp lại những dị vật và đuổi chúng về phía bên kia thế giới.

  Link game:  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm những tựa game kinh dị chất tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất