Top game FPS đẹp nhất Mobile ở thời điểm hiện tại

Hard
 1. Đây là những tựa game FPS mà bạn không thể bỏ qua nếu sở hữu Smartphone hay Tablet, sẵn sàng cho người chơi hòa mình vào những trận đọ súng điên cuồng ngay bây giờ.

  FPS luôn là một trong những thể loại hút người chơi bậc nhất trên thế giới ảo, đặc biệt là Mobile. Do đó cứ mỗi tháng trôi qua chúng ta lại chứng kiến hàng loạt đầu game FPS mới xuất hiện, cho game thủ rất hàng loạt lựa chọn trong việc bắn phá điên cuồng trên màn hình. Dựa theo yếu tố đó GameHub xin điểm ra 10 tựa game FPS mới toanh đang tung hoành trên Mobile với đồ họa khủng nhất ở thời điểm hiện tại..

  Chú ý: Do lấy chủ đề xoay quanh những "tân binh" nên GameHub sẽ chỉ điểm ra những tựa game đã phát hành trong khoảng vài tháng đổ lại đây.

  [​IMG]


  Modern Combat Versus

  Modern Combat Versus là truyền nhân mới nhất của series Modern Combat lừng danh trên di động nên dễ hiểu tại sao nó lại hút khách đến vậy khi mới chỉ phát hành thử nghiệm một vài tháng trước đây. Tuy nhiên với việc cải tiến mạnh tay lối chơi và hướng tới phong cách đấu súng nhanh gọn, Modern Combat Versus đã sớm gạt bỏ lớp áo tân binh để bước trên con đường trở thành tay chơi đích thực của làng FPS. Hiện tựa game này đã mở khóa khu vực cho cộng đồng game thủ Việt ở cả hai phiên bản Android và iOS, vì thế bạn đọc có thể thưởng thức thoải mái siêu phẩm này ngay từ bây giờ.

  Tải game


  [​IMG]


  Guns of Boom

  Khác với phong cách bắn súng phức tạp của Modern Combat Versus, Guns of Boom hướng tới hình ảnh hoạt họa với cơ chế đấu súng khá đơn giản. Mang cảm hứng từ Team Fortress 2, tựa game mang đến những màn hành động đầy màu sắc nhưng sôi động không kém phần. Với những trận đấu online nơi mà bản đồ được thiết kế trong một không gian hẹp, đảm bảo game thủ sẽ chứng kiến những pha đụng độ điên cuồng với đạn bom ngập màn hình. Như đã nói đây là một tựa FPS Online nên game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến với người thật, một cảm giác vừa căng thẳng vừa thôi thúc không thể lẫn vào đâu.

  Tải game


  [​IMG]


  Kill Shot Virus

  Kill Shot Virus khác với 2 đại diện kể trên, đưa game thủ vào một bối cảnh giả tưởng nơi thế giới bị nhấm chìm bởi trận đại dịch Zombie. Là một trong những người sống sót cuối cùng, game thủ sẽ phải tìm ra căn nguyên virus và cứu lấy tàn dư của nền văn minh nhân loại. Cho game thủ tập trung vào cơ chế bắn súng nên Kill Shot Virus giới hạn ít nhiều khả năng di chuyển, nhưng bù lại mang tới một nền đồ họa đẹp "điên người".. Thậm chí không quá khi so sánh với những tựa game PC/Console ngày nay.

  Tải game


  [​IMG]


  Combat Squad

  Tiếp tục là một tựa game FPS cực kỳ đẹp mắt với đồ họa ngang tầm PC/Console, sẵn sàng thổi bay ánh mắt những game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên điểm ăn tiền của Combat Squad lại nằm ở lối chơi.. Theo đó trong những trận đấu mạng, game thủ thay vì trở thành một cá thể trong Team sẽ mang trọng trách của một người chỉ huy đúng nghĩa. Toàn bộ đồng đội sẽ được máy điều khiển và khi nhân vật bạn chỉ huy bị hy sinh thì game sẽ cho phép bạn chuyển ngay sang vị trí khác, gần như một siêu máy tính đang điều khiển toán robot của mình vậy. Điều này đảm bảo một phong cách lối chơi vừa sống động như Multiplayer nhưng vừa cho phép game thủ trở thành trung tâm của trận chiến như Single Player.

  Tải game


  [​IMG]


  Overtouch

  Tiếp tục là một tựa FPS dị biệt khác với phong cách độc nhất trên Mobile. Ở đó với việc học tập huyền thoại Virtua Cop, tựa game Hàn Overtouch cho game thủ hòa mình vào những trường đoạn đấu súng với tốc độ chóng mặt và sức nóng hừng hực trên màn hình. Nay game thủ chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là bắn và bắn, bắn cho đến khi súng không còn một viên và kẻ thủ sạch banh trên màn hình. Hơn hết tựa game còn lấy style Anime làm chủ đạo, tạo nên một công thức bất ngờ trước con mắt game thủ Mobile.

  Tải game


  [​IMG]

  CÒN TIẾPChia sẻ trang này

Tin mới nhất