Top game đáng mong đợi sắp ra mắt trong tháng 4 tới (P2)

Dương Thị Lan
 1. Có khá nhiều game hay phát hành vào tháng 4 tới, anh em cứ chuẩn bị xèng rồi tha hồ mà cày cuốc thôi.

  Hoa


  Được phát triển bởi studio Việt Nam, Hoa là tựa game đi cảnh giải đố màn hình ngang lấy cảm hứng từ những bộ phim Ghibli và hoạt hình Nhật Bản. Người chơi sẽ vào vai cô bé Hoa để khám phá khu rừng. Cốt truyện game tuy chưa được tiết lộ nhiều nhưng có vẻ khá nhẹ nhàng và đáng yêu. Đồ họa đẹp tựa chốn thần tiên, nhạc nền du dương, Hoa thực sự làm niềm tự hào của game Việt khi được IGN, tờ báo danh tiếng của nước ngoài nhắc tên. Sau Outriders với đầy súng ống bạo lực, Hoa là sự lựa chọn hoàn hảo để thanh lọc tâm hồn. Hoa dự kiến ra mắt trong tháng 4 cho Steam và Nintendo Switch.

  MLB The Show 21


  Một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở Mỹ và các nước phương Tây, game thủ Việt ai quan tâm đến thể loại này thì MLB The Show 21 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 cho Xbox, PS4 và PS5. Tuy nhiên, nếu bạn chi thêm chút tiền để sở hữu phiên bản Deluxe, bạn có quyền truy cập sớm vào ngày 16/4. Game hỗ trợ tính năng cross-play, cho phép ghép trận trên nhiều nền tảng console đồng thời nhiều tính năng mới cũng được bổ sung trong phiên bản 2021 này.

  Humankind


  Khám phá các thời đại và xây dựng nền văn minh với Humankind - tựa game chiến lược mới do Sega và Amplitude Studios phát hành vào 22 tháng 4. Trong game, bạn sẽ dẫn dẫn loài người từ thời Cổ đại đến Hiện đại, tìm hiểu các nền văn hóa của người Maya, thời Trung Cổ, thời Cận Đại để tạo ra một xã hội lý tưởng nhất có thể. Tùy thuộc vào từng quyết định của bạn, game sẽ cho ra các kết quả khác nhau, tuy nhiên mục đích cuối cùng của bạn vẫn là chiếm được lòng tin của người dân, nâng cao danh tiếng.

  Saga Frontier Remastered


  Cuối cùng trong danh sách là Saga Frontier Remastered, phiên bản làm lại của tựa game gốc phát hành năm 1997 cho PS1. Bản remaster lần này, đồ họa được nâng cấp đồng thời bổ sung một nhân vật chính mới có tên là Fuse. Ngoài ra, game cũng có thêm nhiều tính năng mới và các bản nhạc từ Kenji Ito, nhà soạn nhạc của trò chơi gốc. Game thủ quan tâm có thể trải nghiệm trò chơi này vào ngày 15/4 trên Nintendo Switch.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất