Top game Battle Royale Mobile đình đám nhất hiện nay

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Trong vòng hai năm trở lại đây, game Battle Royale hay còn gọi là game Sinh tồn trở nên đặc biệt thú vị dành cho cả những nhà phát triển lẫn game thủ.

  PUBG Mobile

  Hẳn không thể bỏ qua vị trí ưu tiên số 1 dành cho tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất này. Vốn đã quá danh tiếng từ phiên bản PC với số lượng game thủ khổng lồ. Từng là niềm khao khát bỏng cháy và là nỗi niềm ghen tị của những game thủ Console trước khi sản phẩm này đặt chân lên những nền tảng như Xbox hay PS4 thời gian gần đây. Chừng đó đủ để thấy sức hút của tựa game này lớn đến thế nào.

  [​IMG]


  Và tất nhiên, khi siêu phẩm này được chính nhà phát triển của phiên bản PC cho ra mắt trên nền tảng Mobile thì đấy cũng là ngày hạnh phúc nhất của những người chơi yêu thích dòng game sinh tồn. Song cũng là ngày buồn nhất đối với những tựa game khác “ăn theo” sản phẩm này mà Rules of Survival là một ví dụ điển hình.

  [​IMG]


  Đáng tiếc thay, PUBG Mobile đang có nguy cơ “chững lại” tại thị trường Việt Nam khi tựa game này được phát hành bởi VNG. Ngay từ khi thông tin được phát đi chính thức, game thủ Việt đã không thể tiếp tục chơi phiên bản quốc tế mà buộc phải chuyển sang phiên bản Việt Nam, cùng với đó là hàng loạt nỗi niềm lo âu về tình trạng bất ổn định hay nguy hiểm hơn nữa là bug, hack sẽ tràn lan như những gì Crossfire Legends hay Rules of Survival đang thể hiện.

  Survival Heroes

  Nếu như PUBG Mobile là phiên bản game sinh tồn tái hiện gần như toàn vẹn nhất tất cả những giá trị hấp dẫn của PUBG thì Survival Heroes lại đang là tựa game có được sự sáng tạo nhất khi kết hợp gần như hoàn hảo hai thể loại game hấp dẫn nhất hiện nay: Sinh tồn và MOBA. Chưa có bất kỳ một sản phẩm nào tại Việt Nam hiện nay làm được như Survival Heroes. Chính vì thế đây thực sự là một làn gió mới lạ thổi vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là khi các sản phẩm Battle Royale khác đang bắt đầu đi vào lối mòn bởi sự na ná về đồ họa và lối chơi cũng như là những hiện tượng hack, bug tràn lan.

  [​IMG]


  Nếu như Battle Royale thông thường đã đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật nhạy bén và tính đồng đội thì khi kết hợp với một dòng game cũng đậm chất chiến thuật như MOBA, yêu cầu này còn được đặt lên một tầm cao mới. Chưa dừng lại ở đó, với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, được tùy biến linh hoạt để đảm bảo thỏa mãn game thủ nhưng cũng được tối ưu ở mức tốt nhất, nhằm đảm bảo một sản phẩm game đẹp, nhẹ nhưng tuyệt đối hay cũng là một ưu điểm của Survival Heroes.

  [​IMG]


  Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

  Rules of Survival

  Từng là một trong những niềm kỳ vọng của NetEase trước khi PUBG Mobile chính thức được phát hành. Tính đến trước khi PUBG Mobile ra mắt, Rules of Survival hay Terminator 2 tại Trung Quốc đã tạo được những danh tiếng nhất định với số lượng game thủ khổng lồ. Thế nhưng, khi PUBG Mobile ra mắt cũng là lúc tựa game này có một đối thủ vô cùng nặng ký. Không cần phải bàn cãi nhiều khi game thủ gần như sẽ lựa chọn sản phẩm chính chủ, được tối ưu tốt hơn và có những cái chất riêng nhiều hơn. Đáng tiếc thay, tại thị trường Việt Nam hiện nay, cả hai đều đã và đang khiến nhiều game thủ thất vọng và bất lực bởi tình trạng giật, lag, bất ổn định kết hợp với hack tràn lan.

  [​IMG]


  Fortnite Mobile

  Fortnite Mobile là tựa game được chuyển thể sang nền tảng Mobile từ tựa game sinh tồn gốc Fornite. Đây là một tựa game sinh tồn có nội dung khác biệt hoàn toàn so với PUBG Mobile và được game thủ ở Bắc Mỹ vô cùng yêu thích. Song tại Việt Nam, sản phẩm này chưa phổ biến do thị hiếu của game thủ Việt có phần khác với những game thủ ở Bắc Mỹ. Thế nhưng, nếu xét về mặt đồ họa và lối chơi thì đây thực sự là một tựa game có chất lượng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất