Top FPS bạn có thể tải miễn phí và chiến ngay bây giờ (P2)

Hard
 1. Tiếp tục đặt tay lên những tựa game bắn súng FPS khủng mà không tốn một đồng một xu nào từ túi tiền của bạn.

  Phần I:


  Những tựa game FPS luôn mang sức hấp dẫn điên cuồng trước mắt game thủ... và tất nhiên chúng sẽ còn hot hơn nữa khi mà người chơi không phải tốn một xu mà vẫn thưởng thức được những giá trị đỉnh cao trong gameplay. Chính vì thế có lý do gì mà bạn không cùng GameHub đi tiếp hành trình tìm những tựa game FPS miễn phí hot nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Team Fortress 2

  Tất nhiên rồi, nói đến FPS miễn phí mà không điểm ra Team Fortress 2 thì thật là có lỗi. Siêu phẩm dưới tay Valve tuy không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn duy trì lượng fan hâm mộ trung thành đông đảo, tất cả nhờ vào một lối chơi vụi nhộn hiếm thấy. Trên tất cả cấu hình tựa game cũng hết sức dễ thở, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai chưa có điều kiện nâng cấp máy.  Codename CURE

  Là một cái tên hiếm ai nghe thấy nhưng Codename CURE đang có cho mình một cộng đồng fan hâm mộ lớn mạnh trên hệ thống Steam của PC. Tựa FPS này cho game thủ gia nhập một tổ đội 5 người với nhiệm vụ dọn sạch những khu vực lây nhiễm Zombie trên khắp toàn cầu. Để hoàn thành sứ mệnh ấy, họ phải đi qua những bản đồ với kết cấu vô cùng phức tạp.. từ những hành lang tăm tối cho đến những con kênh ẩm thấp, tất cả chỉ để đưa quả bom đến vị trí định sẵn và kích hoạt trước khi dịnh bệnh lan rộng. Trước hình ảnh hàng hàng lớp lớp Zombie tràn về không ngừng nghỉ và áp lực từ việc phải tiến lên phía trước bằng mọi giá, Codename CURE quả thật mang đến những trường đoạn gameplay căng như dây đàn.


  [​IMG]


  Metro Conflict: Origin

  Thực tế bạn đọc có thể quen thuộc qua cái tên "Xuất Kích" - một tựa FPS Online đã lộ diện ở Việt Nam được một thời gian. Tuy nhiên game thủ vẫn còn một lựa chọn khác đó là phiên bản quốc tế đã chính thức phát hành trên Steam dưới cái tên Metro Conflict: Origin. Ở đó game thủ có thể lựa chọn giữa 12 tay lính đánh thuê khác nhau với mỗi người sở hữu một style combat độc nhất, dựa theo những khả năng đặc biệt mà họ sở hữu. Song song với cơ chế bắn súng khác chắc tay, tựa game chắc chắn là một lựa chọn đáng để thử qua cho những tay súng FPS hạng nặng.


  [​IMG]


  Black Squad

  Quả thật rất ít game thủ Việt biết đến tựa game này.. chí ít là so với những cái tên khác trên PC ở thời điểm hiện tại. Nhưng may mắn là nếu chưa từng nghe đến Black Squad thì cơ hội để thưởng thức miễn phí tựa game vẫn đang nằm trong lòng bàn tay bạn. Điểm qua về lối chơi, Black Squad cho game thủ hòa mình vào một tựa FPS Online với bối cảnh chiến tranh hiện đại, tập trung vào những pha combat yêu cầu kỹ năng điều súng cực cao. Tuy nhiên thay vì áp dụng cơ chế ngắm bắn như Call of Duty hay Battlefield, Black Squad thiên về phong cách cổ điển của Counter-Strike. Chính vì thế những tay súng cự phách ngày nào hoàn toàn có thể làm quen với Black Squad và trở thành những bậc thầy mà không mất thời gian.


  [​IMG]


  Survarium

  Nếu từng nghe qua danh tiếng của S.T.A.L.K.E.R. thì chắc chắn bạn phải biết đến Survarium - Tựa FPS Online đến từ Ulkraina. Đây chính là sản phẩm của Vostok Games - stuido được thành lập bởi chính những cựu binh của GSC Games World, vốn là cha đẻ của dòng game S.T.A.L.K.E.R. nức tiếng. Sau khi S.T.A.L.K.E.R. bị hủy bỏ và GSC Games World phá sản.. những nhà phát triển quyết định rẽ sang một con đường khác và Survarium chính là câu trả lời của họ.

  [​IMG]


  Cũng như S.T.A.L.K.E.R., Survarium đưa người chơi vào bối cảnh hậu tận thế với những công trình và phế tích mang đậm màu sắc của các nước Liên Xô cũ.. Tuy nhiên thay vì tập trung vào cốt truyện, game mang đến những trận đấu online theo vô vàn thể thức khác nhau. Game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách Solo hay đấu đội, phát triển nhân vật theo nhiều nhánh rẽ và kỹ năng.. thậm chí tăng cường sức mạnh bằng những "dị điểm" đúng chất S.T.A.L.K.E.R. ngày nào.


  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất