Top các phim hoạt hình Trung Quốc được mong đợi nhất 2021

Nguyễn Thu Trang
 1. Năm 2021 đáng dấu sự trở lại của nhiều series hoạt hình nổi tiếng Trung Quốc được đông đảo khán giả mong đợi.

  Trong vài năm trở lại đây, phim hoạt hình Trung Quốc đã phát triển mạnh mẽ với nhiều cái tên đáng chú ý. Vậy ngoài siêu phẩm Tân Thần Bảng: Na Tra Trùng Sinh thì còn những bộ phim nào đáng để khán giả mong đợi trong năm 2021 này?

  Khôi Bạt Cuối Cùng (Khôi Bạt 4)

  [​IMG]

  Là series phim hoạt hình nổi tiếng với đánh giá tổng hợp cao nhưng nhà sản xuất Khôi Bạt đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình làm phim vì ngân sách hạn hẹp, họ buộc phải xin quyên góp từ khán giả để làm phim. Tuy nhiên không phụ sự kì vọng, phần cuối của series phim này – Khôi Bạt Cuối Cùng đã hoàn thành và đang đợi ngày ra mắt khán giả.

  Tại Thiên Giới, Khôi Bạt Tư Chủ Thần Kính Tâm đã đoán ra vị trí của Khôi Bạt mới và thề rằng sẽ không để bất cứ Khôi Bạt nào tồn tại trên đời, dù có phải hi sinh tất cả sinh vật ở Địa Giới. Dẹp bỏ mọi sự phản đối, Thần Kính Tâm mang theo vũ khí hủy diệt đến Qua Lưu Đảo. Khôi Bạt đời thứ sáu bị lộ thân phận và phải đương đầu với vô số kẻ địch mạnh. Vậy tại sao Khôi Bạt lại bị đuổi cùng giết tuyệt như thế, Thiên Giới đang có âm mưu gì, tất cả sẽ được giải đáp trong Khôi Bạt Cuối Cùng.

  Toàn Chức Pháp Sư (Phần 5)

  [​IMG]


  Là một trong những series phim hoạt hình được đông đảo khán giả đất nước tỷ dân yêu thích, từ khi chưa chiếu xong phần 4, khán giả đã mong đợi những tình tiết tiếp theo của phần 5 Toàn Chức Pháp Sư. Hiện chưa có nhiều thông tin về các tình tiết của bộ phim được tiết lộ nhưng từ trailer có thể thấy, ngoài việc trốn khỏi truy sát của Hắc Giáo Đình, nam chính Mạc Phàm còn phải liên tục tham gia các cuộc thi của Học Phủ, đối phó với nhiều cuộc tập kích bất ngờ…

  Ma Đạo Tổ Sư (Phần 3)

  [​IMG]


  Khép lại phần 2 với huyết tẩy Liên Hoa Ổ, đại chiến Sùng Dương Thành khiến bao fan hâm mộ rơi lệ, Ma Đạo Tổ Sư tiếp tục đưa khán giả đến với phàn 3 cùng những cuộc phiêu lưu mới tại Nghĩa Thành. Theo trailer được nhà sản xuất công bố, Ma Đạo Tổ Sư phần 3 sẽ ra mắt trong năm 2021, nhiều khả năng vào khoảng tháng 6 tháng 7 khi học sinh được nghỉ hè.

  Nhất Nhân Chi Hạ (Phần 4)

  [​IMG]

  Vương Dã bị Võ Đang xóa tên, buộc phải quay về nhà, nhưng do sở hữu “Bát Kỳ Kỹ - Phong Hậu Kỳ Môn” mà anh và người nhà đều bị kẻ khác giám sát. Bất đắc dĩ, nhờ sự giúp đỡ của bạn thân Gia Cát Thanh, Vương Dã cầu cứu công ty “Na Dou Tong”, Trương Sở Lam và Phùng Bảo Bảo cũng theo đó mà tới phá án. Kẻ chủ mưu đứng sau màn là ai? Rốt cuộc ai đang thèm khát “Bát Kỳ Kỹ”? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần 4 của Nhất Nhân Chi Hạ.

  Còn tiếp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất