Top 9 cách giúp bạn làm chủ tất cả các thiên hà trong Đấu Trường Chân Lý (P.2)

Phương Ly
 1. Nếu bạn chỉ áp dụng 1 cách chơi cho cả 9 Thiên Hà thì cơ hội leo lên rank cao sẽ là một điều rất xa vời.

  6. Kho Hàng Dễ Vỡ

  [​IMG]

  Tại thiên hà được coi là cần kỹ năng nhất trong ĐTCL so với các thiên hà khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn khá ít người tận dụng được nó một cách triệt để, đa phần game thủ vẫn chơi theo kiểu thông thường, tức là chơi đội hình nào, đồ trấn phái gì thì cứ ghép thẳng như thế và không quan tâm đến việc tách ra lắp lại vũ trụ này.

  Các bạn chơi như vậy cũng không vấn đề gì nhưng sẽ làm mất đi đặc tính thú vị mà thiên hà này mang lại. Bạn nên tìm chọn những món đồ mạnh từ sớm và lắp vào để lấy chuỗi thắng. Hãy cho đồ vào những quân cờ mạnh nhưng chỉ ở mức giá rẻ từ 1-2 vàng mà thôi, có như vậy thì khi bán chúng đi, các bạn mới không bị lỗ về tài nguyên.

  7. Thiên Hà Đông Đảo

  [​IMG]

  Ở thiên hà này, đến round 3-1, tức round đấu sau 3 con người đá là bạn có thể cho 1 quân cờ lên bàn cờ với Giáp Thiên Nhiên. Thường thì tầm này bạn đang ở khoảng chest 5 nên 1 quân cờ Giáp Thiên Nhiên nữa là thành 6 quân cờ. Nếu các bạn up chest ở round 3-2 thì con số sẽ là 7. Vậy nên chúng ta cần sử dụng những biến thể tốt nhất sao cho bộ cờ của bạn đủ mạnh ở tầm từng đấy quân cờ.

  8. Thiên Hà Đổi Lại

  [​IMG]

  Với việc có thêm 1 lần roll miễn phí ở mỗi round đấu, nghe qua thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc chơi những đội hình thiên về roll cờ, dát vàng đội hình, tuy nhiên thì điều này chỉ đúng 1 phần. Các bạn phải hiểu rằng chúng ta chỉ nhận thêm được 1 lần duy nhất mỗi round đấu, tức là bạn chỉ có 2 lần kiếm cờ mỗi round mà thôi. Bản chất điều này chỉ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc dát vàng quân cờ, chứ không có nghĩa là đảm bảo cho bạn làm được điều đó.

  Các bạn vẫn có thể chơi đội hình thiên về roll, hoặc là bạn nên up cấp sớm ở những chest cao hơn vì với mỗi một lần roll miễn phí ở mỗi round, tỷ lệ bạn hoàn thiện đội hình và tìm kiếm những quân cờ 4-5 vàng cũng sẽ cao hơn so với thông thường. Hoàn thiện đội hình nhanh với những quân cờ cấp cao sẽ là một cách đàn áp tốt những tướng chưa kịp dát vàng.

  9. Đảo Kho Báu

  [​IMG]

  Về bản chất thì đây là 1 thiên hà nhân phẩm, rơi ra cái gì ngon thì tốt, không ngon thì cứ bình tĩnh mà chơi. Vấn đề cơ bản của thiên hà này là anh em không biết những gì đang chờ đợi chúng ta sau cái dấu chấm hỏi kia, thế nên cứ áp dụng lối chơi như thiên hà thông thường là được.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất