Top 9 cách giúp bạn làm chủ tất cả các thiên hà trong Đấu Trường Chân Lý (P.1)

Phương Ly
 1. Nếu bạn chỉ áp dụng 1 cách chơi cho cả 9 Thiên Hà thì cơ hội leo lên rank cao sẽ là một điều rất xa vời.

  1. Thiên Hà Thông Thường

  Khi rơi vào một thiên hà mà chẳng có gì có thể can thiệp vào lối chơi của bạn thì các bạn cứ chơi theo cách thông thường và sử dụng những đội hình hợp với meta nhất để leo rank. Ưu tiên:​

  • Chơi đội hình theo meta.​

  • Chơi theo đồ, tức chơi theo trang bị.​

  • Chơi theo đội hình ít người tranh cờ nhất​

  • Áp dụng 3 yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng lọt top hơn.​

  2. Hành Tinh Lùn

  [​IMG]

  Với đặc thù bị mất đi 1 ô hàng cuối, tất cả dàn cờ của bạn sẽ trở nên khá chật chội và khó có thể phân bổ các quân cờ một cách dàn trải hơn. Ở vũ trụ này thì xạ thủ sẽ phần nào bị giảm sức mạnh do khoảng cách các ô cờ ngắn lại mà xạ thủ lại gây ra sát thương tăng dần dựa trên khoảng cách các ô cờ. Thêm nữa, vì khoảng cách ngắn, các quân cờ bị tập trung nên các đội hình có sát thương diện rộng lớn sẽ có lợi thế ở vũ trụ này. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là Cơ Giáp và Không Tặc. Những đội hình đang co cụm kiểu như Nổi Loạn cũng khó có đất diễn trong vũ trụ này bởi đặc tính của chúng là cần xếp gần nhau mới có thể phát huy tác dụng.

  3. Trạm Cấp Quân Trang

  [​IMG]

  Với việc tất cả mọi người đều có 3 trang bị thành phần khởi đầu giống nhau trong trò chơi, vì vậy thường sẽ có khá nhiều người tranh cờ khi chơi trong cùng thiên hà này. Nguyên do là bời khi thấy 3 trang bị thành phần, nhiều người sẽ liên tưởng đến những cách ghép đồ mạnh nhất, vô tình những món đó lại là tranh bị trấn phái trong 1 vài đội hình hot theo meta và cứ thể game thủ thi nhau spam cùng 1 bài. Vì vậy các game thủ hãy suy nghĩ khác đi 1 chút, thay vì nghĩ đến những trang bị phổ thông cho những đội hình hot thì hãy nghĩ đến những món đồ giúp có được lợi thế sớm hơn.

  4. Xẻng Vàng Trao Tay

  [​IMG]

  Với một Xẻng Vàng trong tay đầu trận, mỗi người chơi đều có cho mình một suy nghĩ khác nhau cho 1 đội hình dùng Xẻng Vàng nào đấy thú vị. Các bạn không nên lắp Xẻng Vàng cùng với trang bị thành phần mà bạn nhắm tới từ quá sớm. Việc này không khiến cho các bạn yếu đi nhưng vô tình khiến “âm mưu” của bạn bị bại lộ. Ở 1 trận đấu xếp hạng cao, các cờ thủ khác sẽ ngay lập tức để ý và tranh bài, hay đơn giản là KS của bạn.

  Hãy chơi Siêu Công Nghệ từ sớm. Với khởi đầu 3 Siêu Công Nghệ cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể cho xẻng vào 1 quân bất kỳ, vừa không bị lộ bài, vừa thỏa mãn nhu cầu kích hoạt của tộc Siêu Công Nghệ, giúp bạn sống qua giai đoạn đầu trận, kiếm được chuỗi win nếu bộ cờ mạnh và làm tiền đề cho đội hình hoàn chỉnh về sau.

  5. Hành Tinh Không Tặc

  [​IMG]

  Ra mắt trong phiên bản 10.15, Hành Tinh Không Tặc mang lại sự thú vị cho người chơi bởi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi. Tuy nhiên, các bạn cần phải hiểu rằng đối phương của bạn cũng chẳng nghèo, vậy nên ai là người tận dụng nguồn tài nguyên này tốt hơn thì người đó mới nắm chắc phần thắng.

  Về cơ bản thì bạn cần phải có trên bàn cờ một đội hình đủ khỏe, có khả năng kết liễu mục tiêu tốt trong giai đoạn đầu. Sau đó thì các bạn cần phải tận dụng số lượng vàng mà mình có được để thi triển bộ cờ mà bản thân đang nhắm tới. Dùng vàng để up cấp nhanh hơn nhà khác nếu chơi các đội hình hoàn thiện ở chest 8, hoặc dùng vàng để roll nhanh hơn thông thường nếu chơi các đội hình dát vàng. Có như vậy thì chúng ta mới tận dụng vàng một cách hiệu quả, dẫn trước đối thủ và từ đó dễ dàng dành chiến thắng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất