Top 9 bom tấn đồ họa chuẩn "sang-xịn-mịn" sắp ra mắt năm 2021 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, đây là những siêu phẩm được mong đợi nhất 2021.

  JETT: The Far Shore

  [​IMG]


  Có vẻ như nhà phát triển đang thử nghiệm những điều mới mẻ trong đồ họa, thiết kế, animation của JETT: The Far Shore và nó trông vô cùng hứa hẹn. Với gam màu pastel tối giản cùng animation tổng thể độc đáo, JETT sẽ đưa người chơi đến với những cuộc hành trình như trong mơ. Có thể đây không phải là sở thích của đại đa số game thủ nhưng nếu cho JETT một cơ hội, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra nét đặc sắc của nó, khiến đồ họa theo kiểu “thế giới thực” chẳng bao lâu nữa sẽ trở nên nhàm chán.

  Kena: Bridge Of Spirits

  [​IMG]


  Không cần biết gameplay ra sao nhưng nếu xét riêng về đồ họa Kena: Bridge of Spirits hoàn toàn xứng danh bom tấn làng game. Các trailer được công bố của tựa game thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ nhờ phong cách độc đáo và những phân cảnh cinematic mãn nhãn. Với đồ họa hấp dẫn, lối chơi thú vị và cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, Kena: Bridge of Spirits luôn lọt top những tựa game hấp dẫn nhất năm 2021.

  Elden Ring

  [​IMG]


  Một tác phẩm của FromSoftware và George R.R. Martin – đó gần như là tất cả những gì chúng ta biết về Elden Ring. Dù được công bố từ tận năm 2019 nhưng nhà phát triển rất ít khi chịu tiết lộ đồ họa hay các hình ảnh động của tựa game. Tuy nhiên các phân cảnh cinematic và ảnh chụp địa điểm trong game lại đẹp đến đáng kinh ngạc. Ngoài đồ họa, Elden Ring hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện hấp dẫn với sự sáng tạo của George R.R. Martin.

  GhostWire: Tokyo

  [​IMG]

  GhostWire: Tokyo được đánh giá cao với việc mang cả thành phố Tokyo nổi tiếng vào game. Các đường phố, địa điểm nổi tiếng và cả con người đều được thiết kế một cách hoàn hảo với phong cách thực tế và đầy màu sắc. Siêu phẩm của Tango Gameworks là một trong những tựa game đẹp nhất sẽ ra mắt trong năm 2021, bên cạnh đó tựa game cũng gây ấn tượng người chơi bởi cốt truyện và gameplay độc đáo.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất