Top 8 nhân vật được phong thánh của nền LMHT Việt (P.2)

Phương Ly
 1. Đây đều là những gương mặt rất quen thuộc của nền LMHT Việt và biệt danh của họ cũng không phải tự nhiên mà có.

  5. Thánh dự – Pelu

  Nếu như trong làng túc cầu, nhà tiên tri Pele luôn cho thấy sự nhiệm màu của mình khi bất cứ đội bóng nào ông dự đoán đều thua, thì LMHT Việt Nam cũng có một Pelu Thánh Dự vô cùng đáng sợ. Là một BLV có thâm niên gắn bó lâu năm nhất ở VCS, khi đã quá hiểu cũng như có một mối liên kết với tựa game ngay từ những mùa đầu khi LMHT vừa chớm nở. Có lẽ chính sự gắn bó ấy đã tạo nên cho Hoàng Luân một vốn hiểu biết sâu rộng về tựa game cũng như quyền năng “dự đoán ngược” mà chỉ Pele ở bộ môn bóng đá có được.

  [​IMG]

  Đã không ít lần chỉ bằng những dự đoán của mình, Hoàng Luân đã khiến người xem sửng sốt khi khiến đội tuyển cực mạnh sảy chân trước các đội được đánh giá thấp hơn. Không đâu xa, ngay chính trong trận Chung Kết VCS Mùa Xuân 2020, Hoàng Luân một lần nữa đã khiến cho cộng đồng LMHT sửng sốt, khi dự đoán của mình đã ứng nghiệm vào GAM, khiến cho đội tuyển vô đối ở VCS Mùa Xuân 2020 phải ngậm ngùi về nhì và trao chiếc cúp vô địch cho Flash. Chính vì lẽ đó, cái tên Thánh Dự Pelu cũng được ra đời và đôi khi những đội tuyển được Pelu đặt niềm tin dù mạnh đến thế nào cũng không khỏi lo sợ bị lời nguyền ứng nghiệm.

  6. Ông trùm drama – Tinikun

  Người bạn thân của Thánh Dự Pelu và cũng là một trong những HLV nổi bật nhất tại VCS. Khác với những HLV khác khi thường xuất thân là một tuyển thủ chuyên nghiệp, Tinikun lại chọn lối đi trở thành một HLV ngay từ đầu. Phải thừa nhận một điều rằng, bằng tài năng cũng như cách dùng người của mình, Tinikun đã từng khiến GAM cũng như VCS tỏa sáng trên bản đồ LMHT thế giới.

  [​IMG]

  Thế nhưng chữ tài thường gắn với chữ tật và Tinikun cũng không ngoại lệ. Xuyên suốt sự nghiệp cầm quân của mình, anh vướng phải không ít rắc rối với các tuyển thủ, ban huấn luyện và cả chính giải đấu. Cũng chính vì có một sự nghiệp có quá nhiều drama, người ta thường biết đến anh như một ông trùm Drama bên cạnh khả năng lãnh đạo không thua bất cứ ai của mình.

  7. Ông trùm Sting, đánh láo – Zeros

  Một tiềm năng vô cùng sáng giá của nền LMHT Việt Nam cũng chính là người chơi đường trên có lối chơi hổ báo nhất ở tại VCS. Zeros xuất thân từ GAM và làm nên tên tuổi của mình tại PVB, sau đó trở lại mái nhà xưa. Thế nhưng mặc cho việc đã trải qua rất nhiều đội tuyển, lối đánh của Zeros vẫn luôn là đè đường cũng như áp đặt thế trận lên đối phương. Chính vì lối đánh như vậy nên đôi khi Zeros thường xuyên bị hỏi thăm bởi rừng đối phương và đỉnh điểm chính là Mật Vụ Renekton 0-8-2 trong trận đấu với Flash vào tháng 3 vừa qua.

  [​IMG]

  Không những vậy, do có mối quan hệ rất thân với ông trùm Mật Vụ Ba Rọi Béo, Zeros cũng bị Thầy Ba hé lộ một vài tình tiết siêu hài hước về một “tuổi thơ dữ dội” lấy chai Sting làm vũ khí của mình. Chính nhờ những câu chuyện siêu bá đạo qua lời kể không thiếu phần tấu hài của Thầy Ba đã khiến cho các fan ấn tượng bởi độ chất chơi trong quá khứ của Zeros và từ đó cái tên Ông Trùm Sting được ra đời.

  8. Hoàng Tử trộm cắp – DNK

  Đã từ lâu, Việt Nam luôn được coi như một cái nôi sản sinh ra những thần rừng khi Sofm, Levi,… lần lượt thành công và luôn khiến cho cộng đồng LMHT tự hào trên trường quốc tế. Thế nhưng, một cái tên trẻ đầy tiềm năng khác của Team Secret cũng không hề kém cạnh người đàn anh chính là DNK cũng cho thấy tài năng của mình khi được coi là Hoàng Tử Trộm Cắp ở VCS.

  [​IMG]

  Có một lối đi rừng sáng tạo cùng với một bể tướng dồi dào, DNK có thể đối đầu sòng phẳng với mọi người đi rừng ở VCS dù đó có là Levi hay Yijin. Tuy nhiên điều làm nên tên tuổi của DNK trong cả sự nghiệp thi đấu của mình chính là vô số lần tỏa sáng với những pha trừng phạt thần thánh cướp Baron, trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ và Bình Luận Viên.

  Vì vậy, DNK cùng với tiềm năng của mình là một viên ngọc thô cần được mài giũa và xứng đáng với biệt danh ông hoàng trộm cắp có một không 2 của LMHT Việt Nam.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất