Top 8 điều bạn cần biết để tránh bị hụt hẫng khi chơi LMHT Tốc Chiến (P.1)

Phương Ly
 1. Vì là phiên bản trên mobile nên Riot đã có không ít những thay đổi so với bản PC để khiến Tốc Chiến trở nên dễ tiếp cận với game thủ hơn.

  1. Ván đấu sẽ rất nhanh

  [​IMG]

  Liên Minh trên PC hầu như không có giới hạn về thời gian. Ở phiên bản mobile thì tốc độ một trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn hẳn bởi những thay đổi về bản đồ, trụ, tướng và rồng. Các tướng cũng sẽ đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn trong khi việc phá trụ cũng không còn quá nặng nề như những gì diễn ra ở phiên bản PC.

  Một ván đấu của Tốc Chiến dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 18 phút đổ lại mà thôi.

  2. Không có nhà lính

  [​IMG]

  Đây là một khác biệt có thể làm fan của Liên Minh cảm thấy chưa quen lắm với Tốc Chiến. Nhà lính là thứ khiến cho áp lực từ những con lính siêu cấp chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian công trình này chưa được hồi lại, điều này không phù hợp với việc hướng tới tốc độ trận đấu diễn ra thật nhanh như những gì Riot tạo ra cho Tốc Chiến.

  Không có nhà lính cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn mất đi 1 đường là các con lính siêu cấp cứ thể sinh ra rồi lao thẳng lên càn quét tất cả. Vì vậy giai đoạn đầu và giữa trận trong Tốc Chiến sẽ cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đường gần hang rồng.

  3. Lính di chuyển nhanh hơn bình thường

  [​IMG]

  Không giống như trong Liên Minh PC khi một đàn lính sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để di chuyển từ nhà ra đường, Tốc Chiến sẽ tăng tốc độ di chuyển cho lính, khả năng bạn đóng băng được lính cũng vì thế mà giảm đi. Tất cả vì mục đích giúp trò chơi diễn ra nhanh nhất có thể.

  4. Không có trụ bảo vệ nhà chính

  [​IMG]

  Trò chơi tạm thời được coi là game moba mobile phổ biến nhất Việt Nam là Liên Quân cũng sử dụng điều này. Cũng giống những gì đã kể ở trên, để ván đấu chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút thì Riot đã tìm ra mọi cách để thay đổi Tốc Chiến so với Liên Minh PC.

  Không có trụ bảo vệ nhà chính nhưng bù lại nhà chính sẽ có khả năng bắn ra những tia đạn để tiêu diệt lính và tấn công những tướng đang tìm cách lao vào phá nhà khi không có lính. Điều này cũng giảm thiểu khả năng 1 team bị backdoor một cách bất ngờ.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất