Top 7 tựa game cực đỉnh dành cho game thủ có túi tiền đang mếu

Cheryl
 1. Các game thủ đương nhiên không thể bỏ qua những tượng đài kinh điển này trong làng game thế giới.

  Trong thời đại mà các game ra nhiều và phong phú đến mức khiến người ta hoa mắt như hiện nay, những game không ngốn nhiều tiền của game thủ quả thực là càng ngày càng ít. Nhưng vẫn có không ít tựa game kinh điển mà bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới ảo mà không tốn quá nhiều “tài vật”.

  1. Team Fortress 2

  [​IMG]


  Team Fortress 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Valve Corporation phát triển và được phát hành chính thức và ngày 9/10/2007. Game gồm 9 nghề nghiệp với bề ngoài và năng lực khác biệt, mỗi nghề nghiệp đều có những ưu khuyết điểm riêng và những món vũ khí có phong cách khác nhau.

  Tuy đã 10 năm trôi qua nhưng Team Fortress 2 vẫn hot như ngày nào, là một trong những tựa game hiếm hoi có “tuổi thọ” dài. Đây cũng là tựa game cực kỳ “thân thiện” với game thủ, so với những game FPS không có tiền thì đừng mong có vũ khí tốt hay nhân vật tốt thì đây đã là tựa game cực kỳ “có lương tâm”.

  2. Liên Minh Huyền Thoại

  [​IMG]


  Độ hot của Liên Minh Huyền Thoại thì đương nhiên không phải nói nhiều, nó gần như đã trở thành tượng đài của game MOBA trên khắp thế giới. Tựa game này dễ chơi, lại hoàn toàn phù hợp để cùng bạn bè trải nghiệm thú vui sát cánh chiến đấu, hero đa dạng, kĩ năng và chiến lược phối hợp phong phú.

  Điều cực kỳ quan trọng là Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí, nếu mất phí cũng chỉ mất cực ít cho một số đạo cụ và skin, hơn nữa hiện giờ nó còn thêm hệ thống chiến lợi phẩm và một số hoạt động giúp người chơi muốn có được skin cũng không phải quá khó nữa.


  3. Hearthstone: Heroes of Warcraft

  [​IMG]


  Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để người chơi vừa có thể chiến đấu vừa có thể giải trí, điều quan trọng là nó có mặt trên rất nhiều nền tảng như PC, mobile, tablet,... vì vậy bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Những chế độ chiến đấu đầy kích thích trong game có thể đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi, cũng có thể đem đến những cảm giác kinh điển thời thơ ấu cho người chơi. Bên cạnh những người chơi lắm tiền có thể trực tiếp dùng tiền thật để vượt ải và mở túi thẻ, những người chơi “nghèo” cũng có thể dùng vàng trong game mà khỏi cần lo lắng.

  4. Dungeons & Dragons

  [​IMG]


  Là một game nhập vai kỳ ảo, Dungeons & Dragons đã gây tiếng vang ngay từ khi ra mắt bản đầu tiên vào năm 1974. Nó nỗ lực sáng tạo ra một thế giới hoàn chỉnh và hoàn thiện, có lịch sử, có văn hóa, những gì có trong thế giới hiện thực nó đều có, thậm chí không có nhưng nếu hợp lý thì đều có thể có. Trong thế giới hoàn thiện và phức tạp đó, cân bằng là một tinh thần, nhân vật không thể quá mạnh mẽ, nếu có năng lực kiệt xuất ở mặt này thì phải có điểm yếu ở mặt nào đó.

  5. DC Universe Online

  [​IMG]


  DC Universe Online vốn cũng theo con đường thu phí như World of Warcraft, mỗi tháng sẽ thu 15 USD phí đăng ký, nhưng từ tháng 9/2011, Sony đã tuyên bố tựa game sẽ chuyển sang hình thức miễn phí.

  Đây quả thực là một tin mừng với cộng đồng game thủ, nhưng sau khi chuyển sang hình thức miễn phí, game thủ sẽ được chia làm 3 cấp bậc. Những người chơi chưa từng trả một đồng phí nào hiển nhiên là “cấp miễn phí”, những người chơi trả 5 USD là “cấp đặc biệt”, còn những đại gia trả 14,99 USD sẽ trở thành “cấp truyền kỳ”, đương nhiên là mỗi cấp bạn sẽ có những đãi ngộ hoàn toàn riêng biệt. Tuy có hạn chế về cấp bậc nhưng điều này không hề ảnh hưởng quá nhiều đến việc tận hưởng của các game thủ.

  6. DOTA 2

  [​IMG]


  Cùng với Liên Minh Huyền Thoại, DOTA cũng là một trong những huyền thoại của làng game với cộng đồng game thủ khổng lồ, DOTA 2 kế thừa hoàn hảo hơn 100 hero từ nguyên tác DOTA, người chơi thông qua nâng cao đẳng cấp, kiếm tiền vàng mua trang bị và những thủ đoạn kích sát hero đối phương để giành được thắng lợi. Đương nhiên, người chơi hoàn toàn có thể chơi thoải mái mà không lo mất quá nhiều tiền nhé!


  7. Warframe

  Warframe là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đề tài khoa học viễn tưởng do Digital Extremes phát triển. Sử dụng chế độ dùng chiến giáp để thay thế nghề nghiệp, người chơi sẽ lựa chọn những chiến giáp khác nhau, mỗi chiến giáp sẽ có phương thức công kích và kĩ năng khác nhau.

  [​IMG]


  Game có 16 hero siêu mạnh, mỗi hero sở hữu định vị và thuộc tính đặc biệt, lựa chọn các hero khác nhau xuất chiến đương nhiên sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác việt. Không chỉ hấp dẫn với chế độ chơi bắn súng kết hợp hành động, Warframe còn khiến game thủ phát cuồng với chế độ cách đấu cận thân đầy kích thích và quan trọng nhất là nó miễn phí.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất