Top 6 soái ca khiến fan phát cuồng trong One Piece

Cheryl
 1. Nếu có mặt ngoài đời thật thì chắc chắn họ đi đâu sẽ khiến chị em chết mê chết mệt đến đó.

  6. Trafalgar Law

  [​IMG]

  Là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng hải tặc Heart, Law còn được gọi với cái tên là “bác sĩ Tử Thần”. Là một thanh niên gầy và cao, miệng luôn nở nụ cười, Law gây ấn tượng là một người thân thiện và hòa đồng, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, nhưng cậu thực ra lại là người khá tàn nhẫn với người khác.

  5. Luffy

  [​IMG]


  Là thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm, đặc điểm nhận dạng rõ rệt nhất là một chiếc mũ rơm và tên băng cướp của cậu cũng được đặt theo đó. Mong ước của Luffy là tìm thấy One Piece trong truyền thuyết, trở thành Vua hải tặc. Là một người có tính cách lạc quan, yêu ghét rõ ràng và cực kỳ coi trọng tình bạn, rất có hứng thú với những việc và vật nguy hiểm.


  4. Sabo

  [​IMG]

  Là anh em kết nghĩa của Luffy, sở hữu vẻ ngoài đậm chất quý tộc. Là con trai của một quý tộc, tuy Sabo luôn cảm thấy xấu hổ và tìm cách chối bỏ địa vị của mình nhưng vẻ ngoài đẹp trai lãng tử của cậu vẫn không thể che giấu được.

  3. Sanji

  [​IMG]


  Là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm, Sanji có vóc dáng cao ráo mảnh khảnh và mái tóc vàng luôn phủ một bên mắt trái, điếu thuốc không bao giờ rời khỏi miệng, không muốn làm tổn thương bất cứ cô gái nào, cực kỳ phong độ. Tất cả những đặc điểm này khiến Sanji trở thành mẫu người đàn ông trong mơ của mọi các cô gái.

  2. Zoro

  [​IMG]


  Không chỉ được ngưỡng mộ bởi kiếm thuật cao siêu, Zoro còn là một anh chàng được lòng phái nữ bởi vẻ ngoài cực nam tính, trọng nghĩa khí.

  1. Ace

  [​IMG]


  Dù không phải anh em ruột thịt nhưng Ace và Luffy khá giống nhau, chỉ là Ace nhìn cơ bắp và nam tính hơn cậu em Luffy. Với thực lực siêu quần, Ace từng được mời vào Thất Vũ Hải, sau đó vì bảo vệ Luffy mà bị giết. Anh được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài đẹp trai, thông minh và lịch sự, đến mức các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm phải thắc mắc liệu đây có thực sự là anh trai của thuyền trưởng họ không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất