TOP 6 nhẫn thuật hành hạ đối thủ trong Naruto

Bun
 1. Giống như chiêu thức mèo vờn chuột trước khi giết, những kẻ mạnh hơn có thể hành hạ những kẻ “không đội trời chung” bằng nhiều cách cực kì nguy hiểm.

  Hãy cùng Gamehub.vn liệt kê 6 nhẫn thuật có thể được coi là những nhẫn thuật nguy hiểm hàng đầu trong Naruto bằng cách hành hạ đối thủ một cách từ từ đầy nỗi đau và sự chết chóc.

  No 1. Amaterasu tộc Uchiha

  Gia tộc Uchiha là một trong bốn gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp, và cũng nổi tiếng là gia tộc quyền lực nhất của làng, nơi hình thành những shinobi tài năng và chiến đấu có mục đích. Tộc Uchiha nổi tiếng với chakra mạnh mẽ, kĩ thuật đặc biệt mạnh và năng khiếu thiên bẩm trong việc chiến đấu.

  Uchiha sở hữu 3 tuyệt chiêu: Amaterasu (ngọn lửa đen có sức nóng khủng khiếp), Tsukuyomi (được coi là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto), Susanoo (giáp bảo vệ, có khả năng công thủ toàn diện với gương Yata và trường kiếm Totsuka).

  Trong đó, Amaterasu là ngọn lửa đen cháy 7 ngày 7 đêm đến khi nào tiêu diệt hoàn toàn đối phương, được xem là chiêu thức đứng hàng đầu về hành hạ đối thủ, chỉ cần “nếm” 1 lần bạn sẽ chỉ là 1 nắm tro bụi không hơn không kém.

  [​IMG]


  No 2. Mangekyou Sharingan

  Mangekyou Sharingan là một năng lực tuyệt vời được nhiều người khao khác và thèm muốn, điều kiện để có được nó rất đơn giản, bạn chỉ việc giết chết người bạn thân nhất của mình. Sử dụng Mangekyou Sharingan sẽ gắn bạn với lời nguyền càng chìm sâu vào bóng tối từ đôi mắt đến tâm hồn. Mangekyou Sharingan sẽ đưa bạn đến một thế giới khác, thế giới ảo thuật mà trong đó bạn là vua, tha hồ hành hạ và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cách duy nhất để đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu là giết đi người anh em của mình và móc mắt hắn ra.

  [​IMG]  No 3. Quan tài cát của Gaara

  Gaara là một ninja vô cùng mạnh mẽ và được minh chứng khi đã trở thành kage khi ở tuổi 15. Sức mạnh và quyền lực của cậu được tôn trọng và đánh giá rất cao với mọi người trong liên minh nhẫn giản, bao gồm cả các Kage khác. Thậm chí Mizukage Đệ Nhị cũng đánh giá rất cao kĩ năng của cậu, gọi cậu là “Ngọc trong đá” trong ngũ đại Kage. Sở hữu nhẫn thuật “Quan tài cát”, một khi bắt được con mồi, Gaara sẽ từ từ siết con mồi đến chết, từng phần, từng bộ phận trên cơ thể hòa lẫn với cát chứa đầy chakra.

  [​IMG]


  No 4. Dung độn của Terumi Mei

  Terumi Mei là một kunoichi rất mạnh của làng sương Mù, năng lực và tài lãnh đạo xuất chúng của cô đã đem lại cho cô danh hiệu Mizukage. Mei có thể sử dụng các thuộc tính như Thổ, Hỏa và Thủy, đồng thời cô còn sử hữu hai huyết kế giới hạn trong đó có Dung Độn. Dung Độn được tạo thành bởi Thổ độn và Hỏa độn cùng lúc, nóng đến độ có thể làm tan chảy mọi thứ trên đường đi của nó. Nếu xuất ra một thể tích dung nham đủ lớn, ngay cả Susanoo dạng khung xương của Madara cũng có thể bị nung chảy. Một cái chết đau đớn khiến tan chảy toàn bộ con người kể cả xương.

  [​IMG]

  No 5. Kẻ khát máu Hidan

  Hidan là một trong những nhân vật điên cuồng, thô lỗ và láo xược nhất của series Naruto: hắn thường xuyên chửi thề, cằn nhằn và lải nhải cả với đồng minh lẫn địch thủ. Hidan không có bất kì thương xót nào với những nạn nhân của hắn, luôn thẳng tay chém giết đến cùng, chỉ chăm chăm giành được máu của đối phương. Một khi bạn được hắn “nếm” máu, bạn và hắn sẽ cùng nhau thưởng thức những cơn đau xé thịt đến tận cùng xương tủy.

  [​IMG]


  No 6. Rasen ShurikenUzumaki Naruto

  Rasen Shuriken là một nhẫn thuật có khả năng gây sát thương ở cấp độ tế bào, người trúng thuật này nếu nặng sẽ chết ngay còn nhẹ thì vĩnh viễn không thể vận chakra được nữa. Nếu như thuật này thành công thì nạn nhân sẽ bị trói chặt trong cơn lốc với vô số mũi kim chakra siêu nhỏ tấn công các tế bào của cơ thể mà không thể nhìn được với con mắt sharingan. Chakra thuộc hệ Phong là dạng chakra có khả năng cắt các dây thần kinh trong cơ thể và nếu hệ thống tuần hoàn máu bị tổn thương thì đến cả Medical Ninjutsu cũng không thể hồi phục được.

  [​IMG]


  Nếu muốn sở hữu những nhẫn thuật có sức mạnh khủng khiếp như vậy, người chơi có thể trải nghiệm tựa game có cốt truyện và lối chơi bám sát Naruto nhất so với tất cả các game cùng thể loại trên thị trường game mobile: gMO I am NarutoSiêu phẩm manga số 1 Việt Nam.

  Tải game miễn phí:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất