Top 5 thú cưng dễ thương nhất trong lịch sử game

Cheryl
 1. Chắc chắn không ai có thể cưỡng lại sự lém lỉnh và dễ thương của những sủng vật này.

  Bên cạnh các nhân vật, sủng vật cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi tựa game. Chúng không chỉ trợ giúp đắc lực cho chủ nhân mà còn là một người bạn cực kỳ trung thành, lại thêm bề ngoài đầy dễ thương và đáng yêu nữa thì quả là khó từ chối.

  Missile (Ghost Trick)

  [​IMG]


  Missile là một chú chó thuộc giống Pomeranians vốn cực kỳ hoạt bát và thích giúp đỡ người khác, nhưng cuối cùng không may bị giết chết. Sau đó nó đã tái sinh dưới hình thức hồn ma, đồng thời giúp đỡ người chơi hoàn thành các nhiệm vụ siêu nhiên. Với bộ lông xù cực cute và sự vui vẻ luôn thường trực, sẵn sàng giúp đỡ người khác, Missile nhận được sự cưng chiều của rất nhiều game thủ. Nó cũng xuất hiện trong Ace Attorney nhưng nó không trải qua cái chết, hình tượng cũng không đáng yêu như trong Ghost Trick.

  Chocobo (series Final Fantasy)

  [​IMG]


  Trong cuộc sống hiện thực, có lẽ bạn sẽ không tìm được một loài chim dễ thuần phục như Chocobo. Chúng chỉ biết chạy chứ không biết bay, là công cụ giao thông đường bộ thường gặp nhất trong Final Fantasy, các nhân vật có thể cưỡi trên lưng của nó. Sở hữu bộ lông vàng óng, cái bụng vừa to vừa béo có thể mang các vật phẩm, Chocobo được lòng rất nhiều game thủcủa tựa game kinh điển này.

  Những chú mèo (Neko Atsume)

  [​IMG]


  Neko Atsume là một thế giới tràn ngập mèo và người chơi sẽ đóng vai chủ nhà, phải dùng thức ăn, đồ chơi để “dụ” mèo đến khu vườn nhà mình. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn chúng hoặc chơi đùa hoặc nằm ườn ra lười biếng đúng kiểu mèo. Tuy đơn giản nhưng rất nhiều game thủ đã thú nhận rằng họ không thể dứt khỏi tựa game dễ thương này, cho dù không phải người yêu mèo, nhưng nhìn vẻ mặt mãn nguyện rất đáng đánh đòn và vẻ mũm mĩm của một lũ mèo nằm trong vườn nhà mình cũng khiến họ cảm thấy rất vui.

  Miles “Tails” Power (Sonic the Hedgehog)

  [​IMG]


  Là bạn nối khố với Sonic nhưng Tails lại được yêu thích hơn rất nhiều, bởi vì Sonic quá lạnh lùng, trong khi Tails lại sở hữu vẻ hoạt bát đáng yêu cực kỳ dễ mến. Là một thợ máy có hạng và có thể sử dụng 2 cái đuôi để bay trong vòng vòng trong một thời gian nhất định, Tails sở hữu nhiều yếu tố để trở thành sủng vật hàng đầu trong lòng game thủ.

  Pikachu (series Pokemon)

  [​IMG]


  Ngay khi Nintendo tung ra series Pokemon thì Pikachu đã ngay lập tức trở thành người đồng hành của các game thủ trên toàn thế giới. Với tạo hình cực kỳ dễ thương và những biểu cảm từ khóc đến cười hay tức giận đều đáng yêu khó tả, Pikachu đã chinh phục trái tim của bất cứ người chơi nào và cũng trở thành đối tượng mô phỏng của rất nhiều coser. Cho đến nay cũng chưa có sủng vật nào vượt mặt được Pikachu trong khoản bình chọn sủng vật được yêu thích nhất trong lịch sử game thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất