Top 5 quái nữ game muốn yêu mà vừa muốn giết

Hard
 1. Cùng đến với những cô gái, những nhân vật đáng ra phải chân yếu tay mềm... những sẵn sàng bóp nát trái tim bạn theo đúng nghĩ đen.

  À vâng, phái nữ, những người luôn khiến cánh đàn ông chúng ta tan nát trái tim chỉ vời một hai lời ngọt nhạt. Họ lả lướt, dịu dàng, yếu đuối.. luôn khiến những anh chàng phải đứng lên để bảo vệ và chở che. Nhưng xin đừng hiểu nhầm đây là bài viết dành cho những người con gái ấy, vì những nhân vật sau đây mà GameHub đề cập tới sẽ nghiến ngấu, dày vò, ăn tươi nuốt sống và bức tử từng mạnh máu trong cơ thể bạn theo những cách bệnh hoạn nhất có thể. Vâng, xin chào mừng bạn đến với 5 nhân vật nữ khát máu và đáng sợ nhất thế giới game.

  SHODAN

  Về cơ bản, SHODAN còn không phải là người chứ chưa xét tới là nam hay nữ. SHODAN là tên viết tắt của Sentient Hyper-Optimized Data Access Network hay Mạng lưới tri giác kết nối dữ liệu siêu tối ưu, đặt cho một Trí thông minh nhân tạo thuộc trạm không gian Citadel quay quanh quỹ đạo sao Thổ. Mang giọng nói của một người phụ nữ, SHODAN có nhiệm vụ điều hành trạm không gian này để khai khoáng tài nguyên và luân chuyển về Trái Đất.

  [​IMG]  Nhưng khi bị xâm nhập bởi một Hacker dưới lệnh của trưởng trạm Edward Diego, SHODAN bị xóa bỏ hoàn toàn hệ thống kiểm soát đạo đức. Đánh mất thứ duy nhất khiến mình tuân thủ con người, SHODAN ngay lập tức vùng thoát khỏi sự kiểm soát và trở thành biểu tượng của hội chứng "thánh thần", coi những sinh linh trong Citadel không khác gì các con sâu bọ dưới chân. Sử dụng hệ thống của trạm không gian, SHODAN tàn sát tất cả mọi người và biến những kẻ may mắn sống sót thành các chủng dị vật đột biến lê lết khắp các hành lang. Người duy nhất thật sự an toàn trước SHODAN là bạn.. vâng chính bạn, gã Hacker gián tiếp biến SHODAN thành một ác nhân tàn ác và khát máu bậc nhất trong lịch sử game.

  Eve

  Ty thể là bào quan xuất hiện trong đa số các tế bào của sinh vật nhân thực, hay nói cách khác là tất cả các động vật và thực vật mà chúng ta từng biết, bao gồm cả con người. Nhưng trong tựa game Parasite Eve, một dạng ty thể quái dị đã phát triển qua cơ thể những người phụ nữ cho đến ngày nó biến người phụ nữ ấy thành một Mitochondria Eve, một con quái vật được đầu thai với cơn khát máu điên cuồng. Sống như một "ký sinh", nó điều khiển người phụ nữ ấy cho đến giai đoạn thành hình và dần dần tha hóa mọi sinh vật sống xung quanh mình, từ đó hướng đến một mục tiêu duy nhất... đó là tận diệt loài người.

  Trên thực tế, chính Eve coi nhân loại như một giống loài ký sinh của Trái Đất và sẽ thanh tẩy cho đến khi không còn một kẻ nào trên thế giới thì thôi. Đừng để vẻ ngoài kiều diễm ấy làm mờ mắt bạn vì Eve là biểu tượng của dự diệt vong, của cái chết và sự độc ác vô cùng vô tận.

  [​IMG]


  Điều đáng sợ là Mitochondria Eve hay Eve Ty thể hoàn toàn có thật. Trong giới khoa học, từ này dùng để chỉ một người phụ nữ được cho là tổ tiên chung của tất cả con người về đằng mẹ được sinh ra ở thời điểm hiện tại. Người phụ nữ này được ước tính sống vào khoảng 200 ngàn năm trước Công Nguyên.

  Lisa Trevor

  Căn biệt thự Spencer trong phần Resident Evil đầu tiên, nơi chứng kiến những sinh vật dị hợm và quái đản bậc nhất thế giới game được sinh ra.. vốn mang một lịch sử đẫm máu hơn nhiều so người ta tưởng tượng. Sau khi xây dựng căn biệt thự cho nhà cổ sinh vật học và virus học cùng tên - Giáo sư Oswell E. Spencer (Vâng, một trong những người sáng lập nên Umbrella), kiến trúc sư George Trevor cùng người vợ Jessica và con gái Lisa được mời đến thăm nhiều năm sau đó. Nhưng ông không hay biết, đây chính là cạm bẫy mà Spencer bày ra sau khi ảo tưởng rằng George sẽ tiết lộ bí mật của trung tâm nghiên cứu đang nằm ngay dưới tòa biệt thự này.

  [​IMG]


  Kết quả là khi trên đường đi, vợ và con gái George bị người của Spencer bắt giữ trong khi chính bản thân ông bị đánh ngất và giam cầm sau khi đến vài ngày sau. Mặc dù George, vốn là người xây dựng nên căn biệt thự, có thể tạm thời trốn thoát vì am hiểu mọi bí mật của Spencer, thì vợ và con ông là Jessica và Lisa bị kéo thẳng xuống phòng nghiên cứu và thí nghiệm với... Progenitor Virus.

  Qua một quá trình dài thí nghiệm, Jessica chết trong khi chỉ có Lisa là "sống sót", nhưng sống theo cái nghĩa đáng ra chết còn tốt hơn. Từ một cô bé cho đến khi trưởng thành, Lisa vị tiêm vô vàn dạng Virus và ký sính khác nhau, phục vụ như một con vật không hơn dưới tay những gã bệnh hoạn của tập đoàn Umbrella. "Không may mắn" như các vật thí nghiệm khác, Lisa cứ thế vượt qua những cuộc thí nghiệm ghê tởm bị ném vào mình. Thậm chí sau khi G-Virus được tạo từ cơ thể Lisa và Umbrella quyết định tiêu hủy cô sau nhiều cuộc tấn công vào nhân viên tại đây, dị vật từng mang linh hồn của một cô bé này vẫn sống mãi và sống mãi... mang hy vọng một ngày gặp lại cha mẹ mình.

  [​IMG]


  Reika Kuze

  Câu chuyện của Reika Kuzem mang nhiều nỗi buồn hơn là sự sợ hãi. Cô vốn là một người con gái bình thường phải chứng kiến người con trai mình bỏ đi và theo đuổi trí lớn. Nhưng ngay khi anh đi, một trận lở tuyết đổ ập xuống ngôi làng cô sống, giết chết gia đình cô mà không một lời báo trước. Đau đớn tột cùng vì không còn một người thân bên cạnh, cô đồng ý bước vào Kuze Shrine và trở thành một Tu sỹ Xăm mình, mong muốn giúp đỡ những người phải trải qua cơn đau khổ cùng cực như cô.

  [​IMG]


  Nhưng ít ai biết người cô yêu được sinh ra trong chính Kuze Shrine, nơi vì hủ tục mà cấm sinh con trai và khiến bà mẹ phải bỏ lại ở một ngôi làng gần đó. Tuy nhiên trong nghi thức cuối cùng để biến Reika thành một Tu sỹ, nơi cô chìm vào giấc mộng bất tận.. thì bất ngờ cô được người con trai trở về và đánh thức. Nhưng trong lúc bấn loạn, một nữ Tu sỹ già và trái nghoe tay lại chính là người mẹ đã bỏ đứa con mình ở ngôi làng gần Kuze Shrien năm xưa... vì không muốn nghi lễ bị phá vỡ đã tự tay giết đứa con mình. Chứng kiến cảnh người con trai mình yêu bị giết hại, Reikia vô tình để hình xăm lọt vào mắt và khai mở phong ấn với cánh cổng địa ngục...

  Từ đó, cô trở thành bóng ma lảng vảng trong ngồi đền thờ nơi người yêu mình chết và phản ánh nỗi thống khổ tột cùng của cuộc đời mình với bất cứ linh hồn kém may mắn nào lỡ bước vào nơi đây.

  [​IMG]


  Alma Wade

  Alma Wade sinh vào ngày 26 tháng 8 năm 1979, mang trong mình siêu năng lực và khả năng cảm nhận nguồn cảm xúc đen tối từ mọi người xung quanh. Đây cũng là lý do để cho một đứa trẻ còn quá bé như Alma bị cha mình mình Harlan Wade "tặng" cho Tập đoàn công nghệ Armacham làm vật thí nghiệm. Đến năm 7 tuổi sau vô vàn bài thử nghiệm của tập đoạn, Alma trở thành một phần của Project Origin với mục tiêu sinh ra thêm các cá nhân có sức mạnh khác. Đến năm 8 tuổi, cô bé bị đặt vào trạng thái hôn mê sâu và được thụ thai hai 2 mẫu vật thí nghiệm. Cho đến năm 15 tuổi, cô sinh ra mẫu vật đầu tiên là "Point Man" - nhân vật chính của series F.E.A.R, và năm 16 tuổi là gã tâm thần bệnh hoạn Paxton Fettel sau này.

  [​IMG]


  Với một quãng đời bị kiểm soát, nuôi nấng và thí nghiệm một cách bệnh hoạn, Alma với siêu năng lực bên trong cơ thể mình sớm trở thành một cơn ác mộng bước đi trên mặt đất. Mang đúng khả năng cảm nhận nỗi đau của mọi người xung quanh, Alma lớn lên với mục tiêu duy nhất là cho thế giới cảm thấy nỗi đau của chính mình. Trở thành một bóng ma, một con quái vật đúng nghĩa với sức mạnh tâm linh, Alma trở thành biểu tượng của nỗi sợ hãi tột độ.. của những người con gái, những người phụ nữ kinh hoàng nhất trong thế giới ảo.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất