Top 5 game mobile Trung Quốc hot nhất mới ra tuần qua (6/2 – 12/2)

Cheryl
 1. Cùng trải nghiệm những tựa game hấp dẫn và kích thích nhất mới ra tại Trung Quốc trong tuần qua.

  1. Toàn Dân Khẩu Đại Tranh Bá


  + Thể loại: chiến lược
  + Đồ họa: 2D

  + Giới thiệu: Toàn Dân Khẩu Đại Tranh Bá là một tựa game chiến lược mới toanh lấy đề tài Tam Quốc. Vốn là đề tài “cũ mèm”, lại không hề sử dụng đồ họa 3D nhưng giao diện trau chuốt xuất sắc của tựa game vẫn đem lại những ấn tượng thị giác khó quên. Trước khi khai chiến, người chơi có thể chiêu mộ danh tướng Tam Quốc, mỗi người chơi tối đa có thể lựa chọn 6 võ tướng ra trận, mỗi võ tướng lên trận được kêu gọi 5 lần, tổng cộng người chơi được dẫn 30 võ tướng chiến đấu, tức là trên chiến trường sẽ là trận hỗn chiến giữa 60 võ tướng, đủ để người chơi phải vô cùng phấn khích và kích thích.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Trên cơ sở bồi dưỡng truyền thống, gameplay đa võ tướng tham chiến sẽ đem đến những trải nghiệm chiến đấu khốc liệt hơn​

  • Bối cảnh chiến đấu thiên biến vạn hóa​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/qmkdzb/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  2. Hiên Viên Kiếm 3 Mobile


  + Thể loại: nhập vai
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Hiên Viên Kiếm 3 Mobile là tựa game đánh dấu sự hợp tác giữa Softstar và Victory Games, kế thừa thế giới quan của những phiên bản Hiên Viên Kiếm khác, dựa trên cơ sở tôn trọng phong cách nguyên tác, còn thêm vào những yếu tố trẻ trung hóa, khiến người chơi dễ dàng tìm được sự thú vị khi tiếp xúc với game. Ngoài gameplay RPG đánh theo lượt, Hiên Viên Kiếm 3 Mobile còn xuất hiện những gameplay xã giao hoàn toàn mới, thông qua bản đồ chung kiểu MMO, thực hiện các tính năng tương tác, đồng thời tăng cường các gameplay tương tức như luyện yêu, con đường tơ lụa, tìm kho báu ở Tây Vực.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Sự kết hợp thú vị giữa hình ảnh chibi dễ thương của nhân vật và những trận đối đầu máu lửa​

  • Hệ thống âm thanh, hiệu ứng chiến đấu trau chuốt, tinh diệu​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/xyj3syb/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  3. Đậu Đinh Lịch Hiểm Ký


  + Thể loại: hành động
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Đậu Đinh Lịch Hiểm Ký là game mobile vượt ải màn hình ngang kinh điển đang rất được đón nhận tại thị trường game Trung Quốc. Giữ lại hầu hết những tinh túy của game vượt ải như những cạm bẫy được thiết kế tinh vi khéo léo và bất ngờ, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn thót tim và sảng khoái trong quá trình chơi game. Các ải trong game cũng được thêm vào rất nhiều yếu tố mới mẻ, giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực và sống động. Về giao diện và nhân vật, với phong cách chibi dễ thương và sự tinh tế đến từng chi tiết, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới game đầy màu sắc và hấp dẫn.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Ngoài phó bản cốt truyện chính, game còn thiết lập rất nhiều gameplay phụ trợ​

  • Thao tác đơn giản nhưng vượt ải khó khăn, vì vậy sẽ có các chế độ “giảm xóc” cho game thủ lựa chọn​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/doudinglixianji/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  4. Âm Dương Tây Du


  + Thể loại: nhập vai
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Âm Dương Tây Du là tựa game nhập vai đề tài Tây Du đầu tiên của Y2Game, giúp người chơi lần nữa trải nghiệm hành trình trảm yêu đi lấy kinh đầy chông gai của thầy trò Đường Tăng. Tuy được xây dựng với hình tượng chibi, nhưng đặc điểm của từng nhân vật thì vẫn được thể hiện vô cùng rõ nét. Y2Game còn có những “cải cách” vô cùng táo bạo trong chiến đấu theo lượt của game thẻ bài, sự kết hợp giữa tính chiến lược và nhanh nhẹn đem lại những trải nghiệm kích thích hơn hẳn. Người chơi phải căn cứ vào tình hình chiến trường, từ đó đưa ra những thẻ bài tương ứng.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Gameplay thẻ bài đầy tính trải nghiệm chiến lược độc nhất vô nhị​

  • Gameplay biến thân độc đáo: có đại chiêu của một số anh hùng như trong game MOBA, cần tích lũy nộ chiêu, nếu có thể hoàn thành biến thân thì có thể xoay chuyển kết quả cục diện trong nháy mắt​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/buliangxiyou/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  5. Lôi Minh Tam Quốc


  + Thể loại: hành động
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Có vẻ Tam Quốc sẽ lại là một đề tài hot trong năm 2007, Lôi Minh Tam Quốc cũng là một tựa game hành động thẻ bài lấy thời Tam Quốc cổ đại làm bối cảnh. Trong game, người chơi sẽ nhập vai chư hầu một phương trong thời kỳ Tam Quốc, chiêu mộ võ tướng mưu sĩ các nơi, tự xây dựng một đội hình võ tướng hùng mạnh, lập nên hậu cung của chính mình. Hệ thống liên kích kĩ năng độc đáo khác với game thể loại thẻ bào truyền thống sẽ đem đến những hiệu ứng khác biệt cũng như trải nghiệm hấp dẫn hơn với người chơi. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chế độ chiến đấu hoành tráng để người chơi thể hiện khả năng thao tác của mình.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Với gameplay hợp chiến, người chơi có thể kết hợp với những người chơi khác trong cả server để đấu lại boss​

  • Hiệu ứng giải phóng kĩ năng đẹp mắt, hoành tráng; hệ thống PVP phong phú​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/lmsg/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất