Top 5 game mobile Trung Quốc hot nhất mới ra tuần qua (13/2 – 19/2)

Cheryl
 1. Hãy cùng trải nghiệm những tựa game mobile hấp dẫn nhất đã càn quét cộng đồng game Trung Quốc trong tuần qua nhé.

  1/ Liệt Diễm Phong Thiên

  http://v.youku.com/v_show/id_XMTk2NzY3OTQ4MA==.html

  + Thể loại: nhập vai
  + Đồ họa: 2.5D

  + Giới thiệu: Trong Liệt Diễm Phong Thiên, người chơi sẽ phải nhập vai các anh hùng trừ yêu diệt ma trên đại lục Mã Pháp - một vùng đất thần bí chưa từng được khai phá nhưng đột nhiên xuất hiện một đám quái vật. Những con quái vật này hình dạng kì dị, tàn phá bừa bãi, thiêu hủy thôn làng, giết người vô số, thậm chí số lượng quái vật còn ngày càng nhiều lên. Chẳng còn cách nào khác, mọi người chỉ đành tìm sự trợ giúp của các anh hùng đến từ khắp nơi, từ đó nơi đây nổi lên thương nghiệp, các đại sư chế tạo vũ khí và các anh hùng mang tuyệt thế võ công đều tụ tập về đây, bắt đầu cuộc chiến đầy gian nguy và hiểm họa.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Kĩ thuật đồ họa 2.5D, thông qua kĩ thuật ánh sáng tức thời, mở ra một thế giới game vừa thực vừa ảo​

  • Thao tác đơn giản, giải phóng kĩ năng tự động và gameplay hợp kích đem lại những trải nghiệm PK chất lượng cao​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/lyft/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  2. Công Thành OL

  http://v.youku.com/v_show/id_XMTg2MDY4NzQ1Mg==.html

  + Thể loại: chiến lược
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Vẫn là đề tài Tam Quốc “bất hủ”, Công Thành OL sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người chơi về những pha đấu trí, săn quốc, mưu thiên hạ. Lấy đại thế giới Tam Quốc làm bối cảnh, người chơi sẽ phải suất lĩnh vạn quân chinh chiến tứ phương, không ngừng phát triển đất nước, cho đến cuối cùng thống nhất thiên hạ trở thành quân vương. Tựa game tái hiện hoàn hảo những thủ đoạn chính trị chiến lược, dùng các phương thức công kích, thuộc tính khác nhau và sự tương sinh tương khắc để làm nên những phe phái binh chủng và trận đấu khác nhau.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Tạo hình nhân vật hấp dẫn, đồ họa khủng​

  • Văn võ đều được trọng dụng, lập mưu làm chủ​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/gongcheng/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  3. Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ

  http://v.youku.com/v_show/id_XMTg1NDk2MDExNg==.html

  + Thể loại: nhập vai
  + Đồ họa: 2D

  + Giới thiệu: Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên, kể về tiểu chủ nhân Công Diệp Ẩn vì hoàn thành nhiệm vụ ủy thác mà xuyên qua các thời đại, cùng những câu chuyện xảy ra sau khi tương ngộ với nhiều nhân vật nổi danh trong lịch sử. Game gồm bốn nghề nghiệp là thuật sĩ, thích khách, nhạc sư, du hiệp, áp dụng chế độ chiến đấu ARPG tức thời, người chơi có thể thông qua việc lựa chọn những kĩ năng tương ứng một cách hợp lý để đánh bại kẻ thù khác nhau, trải nghiệm sự sục sôi máu nóng trong từng trận chiến.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Những gameplay quen thuộc như PVP, PVE, vật cưỡi đều được cải tạo, thay đổi dành riêng cho game, đem lại trải nghiệm khác biệt về phong cách đồ họa và gameplay​

  • Cốt truyện hấp dẫn, mới lạ​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/xzqszl/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  4. Thần Thoại Vĩnh Hằng

  http://v.youku.com/v_show/id_XMTgxMTk0NjUxNg==.html

  + Thể loại: nhập vai
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Câu chuyện của Thần Thoại Vĩnh Hằng xảy ra tại một thế giới ma huyễn phương Tây luôn dao động không yên. Thần sáng lập ra thế giới đã tạo ra thiên địa, vạn vật, chủng tộc trong lúc hỗn độn, sở hữu quyền lợi lớn nhất. Nhưng thần cũng phạm lỗi, chiến loạn phân tranh đều bắt nguồn từ sự bạo hành của thần, các thế lực cũng dần dần nổi lên, mối nguy mới đã giáng xuống. Người chơi sẽ nhập vai con người, gánh vác trọng trách cứu vớt sinh linh khỏi lầm than. Khoảnh khắc đăng nhập vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách sâu sắc cốt truyện và các gameplay thường ngày.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Bất kể người chơi hay boss đều không còn kiểu chơi “đánh quái tại chỗ” đầy khô khan và nhàm chán, thay vào đó là những trải nghiệm chiến đấu và va chạm cực kỳ chân thực và máu lửa​

  • Hình ảnh đẹp, hiệu ứng chiến đấu nảy lửa, hấp dẫn​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/shyh/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  5. Quần Chiến Tam Quốc

  http://v.youku.com/v_show/id_XMTI1OTMxMTAxNg==.html

  + Thể loại: chiến lược
  + Đồ họa: 3D

  + Giới thiệu: Vẫn là đề tài Tam Quốc, Quần Chiến Tam Quốc lại là một trận chiến mới do Vang Game và Vigor Game hợp tác phát triển. Là game chiến lược thẻ bài, tựa game vừa có cốt truyện nhẹ nhàng hài hước vừa có những trận quốc chiến ngàn người đầy chân thực và máu lửa. Sự đan xen hoàn hảo tưởng chừng không thể giữa những yếu tố này đem lại những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn và mới mẻ cho người chơi. Phương thức bố trận đa dạng, sắp xếp quân đoàn đa binh chủng, tái hiện hơn trăm thành trì trong lịch sử, để người chơi có thể cảm nhận được không khí quần hùng tranh bá khốc liệt thời kỳ này.

  + Điểm đặc sắc nổi bật:

  • Dùng quân đoàn làm đơn vị bồi dưỡng võ tướng Tam Quốc, dựa vào tình duyên võ tướng và đặc tính binh chủng để hình thành những tổ hợp biến hóa đa dạng​

  • Tiết tấu chiến đấu nhanh, nảy lửa​

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/qzsg/

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất