Top 5 game mobile quốc tế hay nhất hai tháng đầu năm 2021

Lemon
 1. Những tựa game bao hay trên di động để các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào.

  Trong hai tháng đầu năm nay có kha khá các tựa game mới được phát hành trên di động và dưới đây là top 5 game mobile hay nhất bạn nên chơi thử.

  Dragon Quest Tact


  Trong tựa game này, người chơi sẽ chỉ huy các quái vật đến từ series Dragon Quest chiến đấu trong những trận chiến theo lượt trên bản đồ dạng caro. Người chơi sẽ phải tập hợp một đội hình vừa đáng yêu vừa đáng sợ đồng thời phải huấn luyện, trang bị và phát triển sức mạnh cho mỗi quái vật trong đội hình. Mỗi quái vật đều có một vai trò quan trọng khác nhau và người chơi sưu tầm được càng nhiều quái vật càng tốt.

  Link iOS:  Link Android:


  Nuts


  Nuts đưa người chơi vào những chuyến phiêu lưu thú vị đậm chấy nghệ thuật nhiếp ảnh. Đặc biệt phong cách nghệ thuật độc đáo với những gam màu đậm, những câu đố tinh tế và hệ sinh thái trong game chứa đựng nhiều bí mật khiến người chơi không nỡ rời xa màn hình.

  Link iOS:  Micetopia


  Ban đầu, Micetopia được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2020 bởi Ratalaika Games nhưng phiên bản mobile này là lại do Crescent Moon Games đảm nhận. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh chuột dũng cảm phải chiến đấu để cứu những cư dân đang bị một thế lực xấu xa đàn áp. Vì là game hành động nên người chơi sẽ được mở khóa hàng loạt kỹ năng giúp nhân vật của mình ngày một tiến bộ khi đi sâu hơn vào cuộc phiêu lưu. Bên cạnh đó, Micetopia còn có phong cách nghệ thuật pixel đơn giản mà tuyệt đẹp.

  Link iOS:  Link Android:


  Dadish 2


  Dadish 2 được xây dựng và phát triển trên những thành công của phần đầu tiên ra mắt vào đầu năm ngoái 2020. Nhân vật chính là Dadish - một người cha củ cải bị thất lạc mất đứa con của mình khi tham gia "Ngày hội đưa con đến nơi làm việc", sau đó là cuộc phiêu lưu đi tìm củ cải con đi lạc.

  Link iOS:  Link Android:


  Picnic Penguin

  Đến từ nhà phát triển của những tựa game có đồ họa đáng yêu như Super Cat Tales, Snow Kids và Yokai Dungeon nên không có lý gì mà Picnic Penguin đi ngược lại với những người anh em của mình cả.


  Picnic Penguin là game mobile xếp hình theo phong cách Sokoban. Người chơi sẽ điều khiển một chú chim cánh cụt vô cùng đáng yêu đi đẩy các khối nằm xung quanh trong tầng để tìm lối đi đến chỗ có những bữa ăn ngon lành. Thiết kế dễ thương và lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, Picnic Penguin được ưa chuộng ngay từ khi ra mắt.

  Link iOS:  Link Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất