Top 5 Game Mobile mới ra hay nhất nửa cuối tháng 6/2021

Lemon
 1. Danh sách những tựa game mobile mới ra hot nhất nửa cuối tháng 6/2021 cho game thủ ở nhà cày cuốc tránh nóng.

  5. The Witcher Tales: Thronebreaker


  The Witcher Tales: Thronebreaker là tựa game thu thập thẻ bài, đưa game thủ nhập vai Nữ hoàng Meve của Lyria và Rivia. Bối cảnh game chính là tiền truyện trước những sự kiện chính trong cuộc phiêu lưu của "phượt thủ" nổi tiếng Geralt trong The Witcher. Không chỉ khám phá vùng đất quen thuộc như Nilfgaardian, người chơi còn được ghé thăm loạt địa điểm mới lạ: Rivia, Lyria, Angren, Mahakam và Lower Aedirn.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  4. Unmaze


  Unmaze mang đến cho người chơi một tựa game kết hợp với tiểu thuyết, nơi bạn sử dụng cảm biến ánh sáng của thiết bị di động để vượt qua các thử thách. Game còn nâng khả năng tương tác lên một cấp độ hoàn toàn mới khi người chơi phải giúp hai cậu bé bị lạc tìm đường ra. Mang phong cách tường thuật, tựa game này đặt game thủ vào vị trí của Ariadne và bạn sẽ phải dẫn dắt Theseus và Asterion ra khỏi mê cung bằng cách sử dụng một viên pha lê bí ẩn. Người chơi sẽ có thể quan sát toàn bộ bản đồ mê cung và có thể nói chuyện với cả hai nhân vật trong mê cung cũng như giúp họ đưa ra những lựa chọn quan trọng quyết định số phận của họ.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  3. RuneScape Mobile


  RuneScape Mobile được phát triển dựa trên tựa game MMORPG đã 20 tuổi cùng tên trên PC. Ra mắt lần đầu năm 2001, RuneScape đã không ít lần thay máu đội ngũ sản xuất để có thể luôn làm mới mình và tồn tại bền vững tới tận bây giờ. Theo xu hướng làm Game Mobile trong thời buổi hiện tại thì việc RuneScape Mobile xuất hiện chỉ là chuyện thời gian. Theo nhà phát triển Jagex, mọi nhiệm vụ, nhân vật, bối cảnh và cả phần truyền thuyết của RuneScape Mobile đều được giữ nguyên từ phiên bản PC.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  2. Runestrike


  Runestrike - Tựa game thu thập thẻ bài theo chủ đề thần thoại tuyệt đẹp đã được phát triển trong suốt 4 năm trời nên tất cả mọi thứ của game đều được đội ngũ sáng tạo hoàn thiện chỉn chu. Game có cơ chế chiến thuật chuyên sâu và thiết kế nghệ thuật đẹp mắt khiến mọi trận chiến theo lượt diễn ra vô cùng ngoạn mục. Gameplay của Runestrike cũng dễ tiếp cận, mỗi người chơi đều có thể tỏa sáng bằng kỹ năng riêng của mình.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  1. Alchemy Stars


  Alchemy Stars là tựa game chiến thuật đồ họa anime mới phát hành của Tencent Games. Game có hơn 80 nhân vật và các phe phái khác nhau. Một phần chiến thuật rất quan trọng trong chiến đấu của Alchemy Stars là yếu tố Element - bảng màu. Mỗi nhân vật sẽ được gắn với một Element khác nhau và liên kết với một bảng màu từ đó người chơi sẽ kết hợp các ô màu với nhau để có thể tạo ra các skill combat điên rồ đánh bại kẻ thù.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất